CÔNG TY KHOAI TÂY LỐC XOÁY THAM GIA THI CÔNG CÙNG CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TWIST POTATO THAM GIA THI CÔNG CÙNG CÂY XANH GIA NGUYỄN

Mấy ngày hôm nay có rất nhiều công trình trồng cây mà Cây Xanh Gia Nguyễn cần phải hoàn thành đúng thời gian. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được sự hỗ trợ nhiều của Công ty Cổ Phần Thực phầm Twist Potato.

Về mặt thủ tục pháp lý, Nguyễn Minh Đức – giám đốc Cây Xanh Gia Nguyễn được Nguyễn Đắc Định – chủ của hệ thống Khoai Tây Lốc xoáy hỗ trợ gần tháng nay. Về mặt giao tiếp, các cán bộ công ty Twist Potato cũng tham gia hỗ trợ Đức trong các công trình trồng cây xanh ở các khu dân cư trên địa bàn quận Bình Thạnh và huyện Bình Chánh.

Cây Xanh Gia Nguyễn thi công công trình ở Bình Thạnh, vì để đảm bảo uy tín hoàn thành công trình đúng thời gian nên công ty Twist Potato đã cử Trần Kim Linh và bạn Hùng tham gia đào hố cây.

cây-xanh-gia-nguyễn-thi-công-công-trình

Nhận thấy tiến trình công việc chưa ổn, công ty Twistpotato huy động thêm 01 nhân lực là Phạm Thái Bình tham gia công trình cho kịp tiến độ.

“Chiều nay, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ làm nghiệm thu hố cây cùng đối tác. Chúng tôi góp sức để công ty của Đức hoàn thành sớm. Nếu thêm nhân lực, chiều nay công ty sẽ hoàn tất cơ bản giai đoạn đầu và trồng cây vào ngày mai”. – Nguyễn Đắc Định cho biết.

Theo dự kiến, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ trồng 65 cây bằng lăng tím cho công trình khu dân cư này vào ngày mai. Với sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của các bạn ở công ty TwistPotato tin rằng công trình sẽ hoàn thành đúng thời gian và với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply