CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ẮC Ó CHO CHÚ HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ẮC Ó CHO CHÚ HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM

Cây Ắc Ó nổi tiếng là loại Cây Cảnh phong thủy được nhiều sân vườn, biệt thự lựa chọn để trang trí không gian thêm phần đẹp mắt. Chú Hoàng là khách hàng Online của Cây Xanh Gia Nguyễn đang muốn cải tạo không gian biệt thự của gia đình nên đã quyết định đặt hàng 1.000 Cây Ắc Ó gửi về xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Cây Ắc Ó, Cây Cảnh phong thủy, Cây Xanh Gia Nguyễn,  Cây Ắc Ó để trồng làm hàng rào, Cây Hắc Ó
Cây Ắc Ó được Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyến đến tận nơi cho chú Hoàng

Trang trí không gian tuyệt đẹp với Cây Ắc Ó 

Cây Ắc Ó được biết tới là loại cây thân gỗ bụi, có chiều cao trung bình từ 0,5 cho tới 1,5m. Nó có thân già màu nâu xám hoặc xám, nhiều cành, thân non nhiều màu xanh, phân cành nhánh nhiều thành bụi dày. Cây có các cành mềm, thon dài, mọc vươn lên xanh bóng. 

Phần lá của loại cây này thường mọc đối xứng dạng thuôn bầu dục nhọn 2 đầu màu xanh nhẵn bóng, lá non màu xanh nhạt hơn lá già, gân nổi rõ. Cụm hoa thường có màu trắng, hợp thành ống vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hiện nay không ít gia đình lựa chọn Cây Ắc Ó để trồng làm hàng rào giúp không gian thêm phần đẹp mắt. 

Cây Ắc Ó, Cây Cảnh phong thủy, Cây Xanh Gia Nguyễn,  Cây Ắc Ó để trồng làm hàng rào, Cây Hắc Ó
Trang trí không gian tuyệt đẹp với Cây Ắc Ó 

Cung cấp 1.000 Cây Ắc Ó cho chú Hoàng ở Tp.HCM

Chú Hoàng (Tp.HCM) luôn mong muốn sẽ cải tạo khuôn viên biệt thự của gia đình trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn với sự góp mặt của mảng xanh. Qua quá trình tìm hiểu khá nhiều loại cây trồng làm hàng rào khác nhau hiện nay, chú quyết định lựa chọn Cây Ắc Ó. 

Chú Hoàng chia sẻ: “Gia đình tôi đều rất yêu thiên nhiên, đặc biệt là vợ tôi. 2 vợ chồng chúng tôi luôn mong muốn được sống trong một không gian ngập tràn màu xanh. Cây Ắc Ó là một loại cây để lại cho tôi nhiều ấn tượng, hoa nó rất đẹp, tốc độ sinh trưởng tốt, có thể dễ dàng cắt tỉa để hàng rào luôn đẹp mắt nên tôi đã quyết định lựa chọn loại cây này”.

Cây Ắc Ó, Cây Cảnh phong thủy, Cây Xanh Gia Nguyễn,  Cây Ắc Ó để trồng làm hàng rào, Cây Hắc Ó
Cung cấp 1.000 Cây Ắc Ó cho chú Hoàng ở Tp.HCM

Ngay sau khi quyết định lựa chọn Cây Ắc Ó trồng làm hàng rào, chú Hoàng đã lên mạng tra cứu các địa điểm bán cây giống tại TPHCM. Qua quá trình tìm hiểu, chú thấy Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nên càng thêm tin tưởng. 

Chú đã nhanh chóng đặt hàng số lượng gồm 1000 Cây Ắc Ó gửi về xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. HCM. Sau khi nhận được đơn hàng của chú Hoàng, nhân viên đã liên hệ trực tiếp để thống nhất với chú giá cả, quy trình vận chuyển. Nhà vườn đã ngay lập tức chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển đủ số lượng Cây Ắc Ó từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY ẮC Ó CHO CHÚ HOÀNG Ở CỦ CHI, TP. HCM

Leave a Reply