CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Cây Lộc Vừng, Cây cảnh, Cây công trình, Chùm hoa lộc vừng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống lộc vừng

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng một trong những ngôi trường bách khoa danh tiếng ở Miền Trung. Trường không chỉ thu hút học sinh về chất lượng đầu vào và đầu ra cao mà còn có khuôn viên xanh học tập, sinh hoạt rất rộng rãi, thoáng mát cho các thầy cô và sinh viên.

Cây Lộc Vừng, Cây Muồng Đen, Cây Cảnh, Cây Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Hàng năm, Nhà trường đều có kế hoạch tôn tạo cảnh quan nhằm mang lại “sức sống xanh” cho không gian giảng dạy và học tập và nguyên cứu của giáo viên và sinh viên. Năm nay, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định bổ sung thêm 1500 cây xanh cho khuôn viên toàn trường.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã rất vinh dự khi được trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng chọn làm đối tác cung cấp 1000 Cây Lộc Vừng và 500 Cây Muồng Đen cho trường. Chia sẻ với chúng tôi, một vị đại diện của nhà trường cho biết: “Trường có khuôn viên rất rộng, ngoài những hàng cây được trồng trước đó thì nay nhà trường muốn bổ sung thêm cây xanh để tôn tạo cảnh quan cho trường. Những Cây Lộc Vừng và Muồng Đen này sẽ được trồng xen kẽ với những cây khác ở dọc hai bên lối đi vào trường, khu hồ nước, khu nhà cổ, khu nhà làm việc của giáo viên, sân trường …để tạo thành những khuôn viên xanh giúp giáo viên và sinh viên thích thú mỗi khi đến trường làm việc và học tập.”

Cây Lộc Vừng, Cây Muồng Đen, Cây Cảnh, Cây Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe giao cho khách hàng

Lộc Vừng và Muồng Đen là một trong những loại Cây Cảnh, Cây Công Trình đẹp được rất nhiều các khu chung cư, biệt thự, trường học, bệnh viện, khuôn viên công cộng… ưa chuộng trồng. 

Cây Lộc Vừng, Cây Muồng Đen, Cây Cảnh, Cây Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, Lộc Vừng không những dễ trồng, dễ chăm sóc và có hoa đẹp, rất bắt mắt mà cây còn có ý nghĩa phong thủy rất tốt, những chùm hoa Lộc Vừng màu đỏ mềm mại và thơ mộng tượng trưng cho hỷ sự, gắn liền với ngụ ý phát lộc.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

Leave a Reply