CayXanhGiaNguyen.com luôn hướng đến tất cả khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm về Cây Xanh và có kinh nghiệm mua hàng online.

Vì vậy, trước khi đặt mua online, bạn hãy xác định kỹ chủng loại cây, kích cỡ, quy cách kỹ thuật, số lượng, địa điểm giao cây.

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm từ website theo trình  tự như sau:

  1. Liên hệ trực tiếp bằng điện thoại, email hoặc đăng ký tên nhận báo giá ( mục “Kết nối thêm với Cây Xanh Gia Nguyễn” ở phần Liên Hệ)
  2. Phản hồi, tư vấn trực tiếp từ Cây Xanh Gia Nguyễn
  3. Thanh Toán

Bước 1: Xác định sản phẩm cần mua

Sau khi tìm hiểu về các mặt hàng sản phẩm của CayXanhGiaNguyen.com khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với C. Quang ( 01689 667 517), A. Đức ( 093 76 70 722)  hoặc ghi rõ thông tin vào phần “Kết nối thêm với Cây Xanh Gia Nguyễn” để Cây Xanh Gia Nguyễn có thể tư vấn và trả lời khách hàng trong  thời gian nhanh nhất ( tối đa 24 giờ)

Bước 2: Địa chỉ thanh toán và giao hàng

Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng  để chúng tôi gửi hàng đến bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 3: Phương thức vận chuyển và thanh toán

Quý khách có quyền chủ động chọn phương thức thanh toán và vận chuyển

Bước 4:  Kết thúc

Hệ thống email xác nhận đơn hàng cho bạn, nhân viên CayXanhGiaNguyen.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng theo yêu cầu.

Mọi thắc mắc trước, trong và sau quá trình đặt hàng, mua hàng, các bạn vui lòng liên hệ về Trung Tâm Khách Hàng theo số điện thoại: 0838822270 hoặc liên hệ khác tai đây

Trân trọng,

Cây Xanh Gia Nguyễn

Leave a Reply