KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ

KCN Bắc Đồng Phú, Bắc Đồng Phú, khu công nghiệp, Bình Phước, thị xã Đồng Xoài, DT 741

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú nằm tại thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Nơi đây được chia làm 2 khu với tổng diện tích lên đến 184 ha.

Vị trí địa lý của Khu công nghiệp này khá thuận lợi về nhiều mặc: phía Đông giáp với tuyến đường huyết mạch ĐT741, giao thông đi lại thuận tiện. Các hướng còn lại giáp với các rừng cao su và đất nhà dân.

KCN Bắc Đồng Phú, Bắc Đồng Phú, khu công nghiệp, Bình Phước, thị xã Đồng Xoài, DT 741
Trụ sở Công ty cổ phần KCN Bắc Đồng Phú

Nằm ở trung tâm thị trấn Tân Phú, cách thị xã Đồng Xoài khoảng 10km, là cửa ngõ của Bình Phước đi về các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là điều kiện rất thuận lợi tạo nên sự năng động về phát triển kinh tế của vùng cũng như tỉnh Bình Phước.

Việc hình thành và hoạt động của khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như cho người lao động. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân nơi đây, thu hút người lao động ở mọi nơi về làm ăn, sinh sống.

KCN Bắc Đồng Phú, Bắc Đồng Phú, khu công nghiệp, Bình Phước, thị xã Đồng Xoài, DT 741
Lễ khởi công xây dựng hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú

Một điểm thuận lợi quan trọng nữa là Khu công nghiệp phát triển kéo theo khu dân cư cũng phát triển theo. Dân cư đông đúc tạo điều kiện cho nhiều loại hình kinh tế khác như buôn bán nhỏ, giải trí, trung tâm mua sắm… cũng phát triển.

Kinh tế của khu vực ngày càng phát triển nhanh chóng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, thu hút nguồn đầu tư dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại hình kinh tế khác phát triển mạnh hơn nữa.

Leave a Reply