CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 52 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY GIA LONG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 52 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY GIA LONG

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Nam, Cây Hoàng Nam giống, Giống cây

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng trồng mới  52 Cây Hoàng Nam cao 1.4 -1,5m cho Công ty TNHH Quảng Cáo và Xây Dựng Gia Long (địa chỉ Phạm Văn Chiêu, P9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM). Công ty Gia Long là một trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, thi công xây dựng gian hàng, nội-ngoại thất.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Nam, Cây Hoàng Nam Giống, Giống cây
Trồng Cây Hoàng Nam cho Công ty Gia Long

Công ty Gia Long sở hữu một nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, các kiến trúc sư Công ty từ lâu đã nhìn ra được nét đẹp của Cây Hoàng Nam. Vì thế, trong các công trình thiết kế của mình họ đều đưa Cây Hoàng Nam vào danh mục cây cần trồng tại công trình.

Giống cây này vừa dễ trồng, dễ chăm sóc không tốn nhiều công cắt tỉa, cây lại có hình dáng đẹp xuất sắc. Với các tán lá rủ xuống từ trên cao, nhìn những Cây Hoàng Nam Giống như một bút tháp màu xanh đẹp mắt.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Nam, Cây Hoàng Nam Giống, Giống cây
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Nhờ có dáng đẹp mà ngày càng có nhiều khách hàng của Gia Long muốn trồng giống cây này. Vì thế, mỗi lần có các công trình đặt hàng thì Công ty Gia Long đều dành sự ưu ái đặc biệt cho Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Hoàng Nam, Cây Hoàng Nam Giống, Giống cây
Cây Hoàng Nam được trồng tại Công ty Gia Long

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác từ phía Công ty Gia Long, chúc cho Quý Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 52 CÂY HOÀNG NAM CHO CÔNG TY GIA LONG

Leave a Reply