TẬN TÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG GẮN BÓ VỚI CÂY XANH GIA NGUYỄN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

TẬN TÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG GẮN BÓ VỚI CÂY XANH GIA NGUYỄN

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giá tỵ, Giống cây lâm nghiệp, Gỗ giá tỵ

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được hợp đồng cung cấp 200 Cây Giá tỵ và 600 Cây Sưa Đỏ cho anh  Lý Nô ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là đơn hàng đợt 2 với số lượng lớn mà công ty nhận được từ anh Lý Nô.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giá tỵ, Giống cây lâm nghiệp, Gỗ giá tỵ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho anh Lý Nô

Giá Tỵ Sưa Đỏ là những Giống Cây Lâm Nghiệp được nhiều Bà con chọn trồng nhờ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Giá Tỵ phát triển chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Đây là loại cây ưa khí hậu nhiệt đới gió mùa. Loại cây này ưa sáng hoàn toàn, ít bị sâu bệnh. Ngoài tạo cảnh quan đô thị, mang lại một bầu không khí trong lành, Cây Giá Tỵ còn đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng.

Gỗ Giá Tỵ thuộc vào loại gỗ quý và có giá trị cao. Gỗ thường có màu vàng sẫm với thớ gỗ to và mịn, không sợ bị sự bất lợi của thời tiết làm ảnh hưởng.

Ưu điểm vượt trội của Gỗ Giá Tỵ là có độ bền cao, chống chịu mối mọt hiệu quả. Đặc biệt Gỗ Giá Tỵ chống thấm nước tốt, không bị cong vênh. Gỗ của Cây Giá Tỵ luôn được ưu tiên dùng để sản xuất các sản phẩm gia dụng chất lượng cao như giường, tủ, bàn ghế, cửa gỗ… Với khả năng chịu mặn cao hơn so với những loại gỗ khác nên Gỗ Giá Tỵ được sử dụng để đóng tàu, làm sàn gỗ ngoài trời, và các sản phẩm đặc biệt khác như: báng súng và các thanh tà vẹt cho đường ray xe lửa.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giá tỵ, Giống cây lâm nghiệp, Gỗ giá tỵ
Cây Giá Tỵ và Cây Sưa Đỏ có giá trị kinh cho người trồng

Bên cạnh đó, Sưa Đỏ là một trong những giống cây được nhiều gia đình ưa chuộng, mạnh dạn đầu tư trong những năm gần đây để phát triển kinh tế.

Ngoài khả năng tạo bóng mát, Sưa Đỏ còn cho thu hoạch gỗ với năng suất cao và chất lượng gỗ tốt. Gỗ của Cây Sưa Đỏ có giá trị lớn trong việc sản xuất đồ gia dụng. Đặc biệt là sử dụng để làm các sản phẩm đồ gỗ linh thiêng như: bàn thờ, Ông Địa, tượng phật hoặc Thần tài… Hơn thế nữa, Sưa Đỏ còn được dùng để đóng các đồ nội thất cao cấp trong gia đình như: bàn ghế, lục bình hay trụ cầu thang…

Giá Tỵ Cây Sưa Đỏ là một trong những loại cây trồng lâm nghiệp mang lại giá trị kinh tế cao. Điều đó khiến anh Lý Nô ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước quyết định tăng thêm lượng canh tác. Với đơn hàng đợt 2 này anh đã mua 200 Cây Giá tỵ và 600 Cây Sưa Đỏ của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi thỏa thuận đơn giá và địa điểm giao cây, các anh em của Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống. Mọi người đều hết sức cẩn thận trong quá trình bốc và xếp cây để cây không bị vỡ bầu hay dập lá.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Cây giá tỵ, Giống cây lâm nghiệp, Gỗ giá tỵ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống khẩn trương và nhanh chóng.

Quá trình làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, khẩn trương và nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao cho cả khách hàng lẫn Cây Xanh Gia Nguyễn.

Anh Lý Nô là khách hàng quen thuộc đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là động lực giúp công ty cố gắng hơn nữa để thỏa mãm mọi yêu cầu từ khách hàng. Đó cũng như là một lời tri ân sâu sắc Cây Xanh Gia Nguyễn muốn gửi đến các khách hàng thân yêu!.

>>> HÌNH ẢNH TẬN TÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG GẮN BÓ VỚI CÂY XANH GIA NGUYỄN

Leave a Reply