TRỒNG CÂY Ở DINH THỰ TÂN TIẾN BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

TRỒNG CÂY Ở DINH THỰ TÂN TIẾN BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Nguyệt Quế, cây công trình, Dinh Thự

Vừa qua Cây Xanh Gia Nguyễn có nhận trồng cây tạo khuôn viên nội thất cho một dinh thự ở xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ  trồng và cung cấp cây giống lâm nghiệp, trồng cây công trình. Công ty còn thi công những công trình dinh thự, nhà vườn, quán café … như thế này.

Cùng nằm trên địa phận xã Tân Tiến, nhiều gia đình biết đến nên Cây Xanh Gia Nguyễn. Họ thấy xe của công ty chở cây, hoạt động công trình liên tục nên đã tin tưởng, giao toàn bộ công việc trồng cây trang trí cho khuôn viên phía mặt tiền và xung quanh nhà.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Nguyệt Quế, cây công trình, Dinh Thự
Công nhân Cây Xanh Gia Nguyễn đang chuẩn bị chuyển cây tới công trình

Vì là dinh thự, nên yếu tố thẩm mỹ được yêu cầu cao không kém các công trình công cộng khác. Các nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành rất tốt công việc. Khách hàng rất được hài lòng vì công trình không chỉ thanh thoát mà còn được Công ty Cây xanh Gia Nguyễn được tư vấn chăm sóc cây xanh phát triển nhanh và bền vững.

Những loại cây được trồng được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng cũng như kiểu dáng, phù hợp với nét sang trọng của ngôi nhà. Hồng Lộc, Nguyệt Quế, cỏ Nhung Nhật, Cẩm Tú Mai, Thạch Thảo…là những cây được chọn để trang trí cho những bồn hoa trên hè phía trước và bên hông ngôi nhà.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hồng Lộc, Cây Nguyệt Quế, cây công trình, Dinh Thự
Công nhân Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây tại công trình

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, mỗi cây được chọn trồng điều mang những ý nghĩa riêng nên được chọn lọc khá kỹ. Ví dụ như cây Hồng Lộc có những chồi non màu hồng mang ý nghĩa cầu mong may mắn và tài lộc cho gia chủ và người thân. Cây Nguyệt Quế tượng trưng cho sự may mắn và chiến thắng, hoa của nó còn có hương thơm quyến rũ rất thích hợp trồng cây sân vườn.

Nơi đây gia chủ có định hướng mở nhà hàng, đang trong tiến trình làm mặt bằng nên bước đầu chỉ trang trí những cây trong hè. Sau khi hoàn tất mặt bằng họ sẽ tiếp tục chọn những cây lớn hơn để trang trí sân vườn, tạo khuôn viên cho nhà hàng.

Gia chủ này đã tin tưởng và chọn Cây Xanh Gia Nguyễn, còn bạn thì sao?

>>> HÌNH ẢNH TRỒNG CÂY Ở DINH THỰ TÂN TIẾN BÌNH PHƯỚC

2 thoughts on “TRỒNG CÂY Ở DINH THỰ TÂN TIẾN BÌNH PHƯỚC

 1. GHẾ GIẢ MÂY says:

  Chào Cây Xanh Gia Nguyễn!
  Đọc bài chia sẻ:”TRỒNG CÂY Ở DINH THỰ TÂN TIẾN BÌNH PHƯỚC” của bạn rất hay và thiết thực. Trồng cây xanh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho khuôn viên cần trang trí mà tạo oxi cho con người. Trong bài chia sẻ bạn có đề cập đến các cây xanh mà khách hàng thường chọn để trồng trong khuôn viên như: Hồng Lộc, Nguyệt Quế, cỏ Nhung Nhật, Cẩm Tú Mai, Thạch Thảo. Bạn có thể cho mình những hình ảnh minh họa của từng cây đó được không?
  Chúc bạn sức khỏe và thành công

  Cty CP Nội thất Minh Thy
  http://www.GheGiaMay.com
  http://www.MinhThyCos.com

  • cayxanhgianguyen says:

   Chào bạn Dương Hải – Công ty CP Nội Thất Minh Thy !

   Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Cây Xanh Gia Nguyễn của chúng tôi. Đúng như bạn chia sẻ, cây xanh có rất nhiều tác dụng.
   Để tìm hiểu thêm về hình ảnh cũng như thông tin các cây như : Hồng Lộc, Nguyệt Quế, cỏ Nhung Nhật, Cẩm Tú Mai, Thạch Thảo… và nhiều loại cây công trình khác nữa, bạn vui lòng truy cập vào trang web chuyên về cây công trình của chúng tôi tại địa chỉ : http://caycongtrinh.org/
   Chúng tôi đã phân từng mục rõ ràng trong phần sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu được nhiều loại cây đấy.
   Nếu có thắc mắc gì, rất mong được bạn chia sẻ. Ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

   Chúc bạn sức khỏe và công việc tốt !

   Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
   Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Leave a Reply