CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI CHO ANH NGUYỄN ĐÌNH THỜI Ở HUẾ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI CHO ANH NGUYỄN ĐÌNH THỜI Ở HUẾ

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Chanh Giấy, Cây Cóc Thái

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng Online cung cấp 320 Cây Dừa Xiêm Lùn, 102 Cây Bưởi Da Xanh, 209 Cây Chanh Giấy, 12 Cây Cóc Thái, 10 Cây Cam Sành, 20 Cây Bơ Sáp cho anh Nguyễn Đình Thời ở huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Chanh Giấy, Cây Cóc Thái
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Ăn Trái cho anh Thời ở Huế

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là công ty có quy mô lớn, chuyên cung cấp các loại cây giống đảm bảo về chất lượng, nhằm phục vụ cho Bà con nông dân. Không chỉ cung cấp các loại cây giốngCông ty chúng tôi còn có thể tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc,… để Bà con có thể lựa chọn các loại cây giống trồng phù hợp trên đất, vườn của mình.

Biết về thông tin về Công Ty Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Nguyễn Đình Thời đã liên hệ với Chú Quang Giám Đốc Công ty để được chia sẻ thêm. Sau khi chia sẻ xong và biết được những loại cây giống nào phù hợp trên đất của mình. Anh Nguyễn Đình Thời lập tức đặt hàng Online cho Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 320 Cây Dừa Xiêm Lùn, 102 Cây Bưởi Da Xanh, 209 Cây Chanh Giấy, 12 Cây Cóc Thái, 10 Cây Cam Sành, 20 Cây Bơ Sáp.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Chanh Giấy, Cây Cóc Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cóc Thái là loại cây mộc xuất xứ từ Trung Mỹ, được giới thiệu trồng làm Cây Cảnh và Cây Ăn Quả trên vùng nhiệt đới khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Lá Cóc Thái thuộc dạng lá kép, lẻ, to, dài khoảng 20 – 60 cm, mọc ở ngọn nhánh; lá mang 7 – 12 đôi lá, hình thuôn dài, mép lá có răng cưa. Vào đầu mùa khô, lá cây chuyển đổi sang màu vàng tươi nhìn rất đẹp.

Hoa Cóc Thái mọc thành chùy to, lớn hơn lá, có thể dài đến 30 cm, chùy mang ít hoa thường thòng xuống. Hoa nhỏ, màu trắng, có 10 nhị. Quả Cóc Thái có hình trứng hay hình bầu dục, da ngoài màu xanh lục, dày nhưng mềm, thịt màu xanh nhạt, giòn, vị chua và có mùi dầu thông. Quả mọc thành chùm từ 2 – 12 quả, thòng xuống. Khi Quả Cóc Thái còn non, ăn rất giòn, nhưng khi quả già và chín thì thịt quả mềm, có vị chua ngọt. Đặc biệt, quả Cóc Thái có hạt lép hoặc không hạt nên càng được ưa chuộng.

Cóc Thái được trồng vườn để lấy quả, cây ra hoa quanh năm và sai quả, vị lại ngon, giòn thơm nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra, Cóc Thái nhỏ cây, trái đẹp nên còn được trồng chậu làm Cây Cảnh trang trí,… Cây Cóc Thái còn có tác dụng chữa trị những bệnh như giảm cân, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, trị cảm cúm….

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Chanh Giấy, Cây Cóc Thái
Anh Thời đến Vườn ươm Bình Phước cảm thấy rất hài lòng về các loại Cây Ăn Trái

Cam Sành là Giống Cam được các nhà vườn ưa chuộng, cây có phẩm chất trái thơm ngon, trồng được ở nhiều loại đất, màu sắc trái xanh vàng, bề mặt vỏ sần, trái hình cầu, hơi dẹp hai đầu, thịt trái màu cam, mềm, nhiều nước. Lá hình trứng màu xanh đậm, trọng lượng trung bình 250g, ít hạt.

Cây Cam Sành dễ trồng, có giá trị kinh tế cao, không chỉ xóa đói giảm nghèo, mà có thể làm giàu. Trồng cam là một hình thức thương mại quan trọng và là một phần đáng kể trong nền kinh tế của nước ta.

Sau khi liên hệ nói chuyện với Chú Quang, anh Nguyễn Đình Thờihuyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp đến thăm vườn ươm của công ty chúng tôi ở Bình Phước. Đến được Vườn ươm ở Bình Phước anh Thời rất vui và cảm thấy rất hài lòng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Bưởi Da Xanh, Cây Chanh Giấy, Cây Cóc Thái
Anh Thời liên hệ xe giường nằm đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cây để đưa về tận nơi cho khách hàng

Được thấy các loại cây giống ở Vườn ươm Bình Phước ngay lập tức anh Nguyễn Đình Thời chủ động liên hệ xe giường nằm ở Huế vào Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để nhận cây để đưa về tận nơi cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của các bạn. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được tư vấn, chăm sóc, và cung cấp các loại cây giống uy tín và chất lượng cho khách hàng. Niềm vui của các bạn là vinh dự và phát triển của công ty chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI CHO ANH NGUYỄN ĐÌNH THỜI Ở HUẾ

Leave a Reply