CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ VĂN THÀNH Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ VĂN THÀNH Ở BÌNH DƯƠNG

cây sưa đỏ, cây sưa, cây xanh gia nguyễn, cây xanh

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Sưa Đỏ cho anh Đỗ Văn Thành ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục những đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn lại tất bật chuẩn bị cây giống và phục vụ khách hàng. Mùa mưa năm nay, nhu cầu cung cấp cây giống ngày càng gia tăng, nhất là Điều Giống, Sưa đỏ,…. Địa bàn phục vụ cây giống cũng trải rộng nhiều địa phương khác nhau.

Cây xanh gia nguyễn, cây xanh, cây sưa đỏ,cay sua
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 300 Cây Sưa Đỏ cho anh Đỗ Văn Thành

Đơn hàng tiếp theo của Cây Xanh Gia Nguyễn là cung cấp cây giống cho anh Đỗ Văn Thành ở Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương. Có thể nói, khách hàng đến từ Bình Dương khá nhiều và có những đơn hàng lớn.

Đặc biệt hơn, sau khi mua hàng, họ còn giới thiệu nhiều bạn bè, người thân cùng đến mua Cây giống. Sự tin tưởng và nhiệt tình của khách hàng làm cho Cây Xanh Gia Nguyễn càng có động lực phát triển để phục vụ tốt hơn nữa.

cây sưa đỏ, cây sưa, cây xanh gia nguyễn, cây xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn và anh Thành bốc xếp Cây Sưa Đỏ xuống xe

Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng chuẩn bị cây giống và vận chuyển cho khách hàng. Mọi người xếp cây ngay ngắn và cẩn thận lên xe. Đây là một công đoạn cần chú ý để trong quá trình di chuyển để cây giống không bị đổ ngã, đè chồng lên nhau.

Với mong muốn tìm được một nguồn cây giống tốt, anh Đỗ Văn Thành đã tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh tỏ ra rất hài lòng khi nhận được cây giống và hi vọng có cơ hội hợp tác những lần sau.

cây xanh, cây giống lâm nghiệp, cây xanh gia nguyễn, cây sưa
Sưa Đỏ là cây gỗ quý được nhiều người lựa chọn

Cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn với chiều cao đa dạng: cây giống 20cm – 1m. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cây sưa đỏ từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sưa Đỏ là cây gỗ quý được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nhà vườn cung cấp giống cây Sưa Đỏ, nhưng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để tránh mua phải cây Sưa Trắng, không có giá trị kinh tế cao. Chúng tôi đảm bảo là nhà cung cấp Sưa Đỏ uy tín để phục vụ khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỖ VĂN THÀNH Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply