Để phục vụ tốt hơn cho việc truy cập thông tin của quý khách, Cây Xanh Gia Nguyễn liệt kê những câu hỏi thường gặp mà Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được.

Quý khách  xem có nội dung nào trùng với thắc mắc của mình không nhé.

Việc này sẽ  giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho  quý khách và cho cả chúng tôi nữa.

1. Tiêu chí hoạt động của Cây Xanh Gia Nguyễn là gì?

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng Cây Xanh Gia Nguyễn đã xác định rõ 5 tiêu chí hoạt động gắn liền với sứ mệnh lan tỏa sức sống xanh của mình là:

–          Giá cả tốt nhất

–          Chất lượng sản phẩm tốt nhất

–          Phục vụ tốt nhất

–          Tiến độ tốt nhất

–          Điều kiện thanh toán tốt nhất

2. Trong quá trình bốc xếp và vận chuyển cây giống liệu có nhầm lẫn về số lượng và liệu chất lượng có đồng đều hay không?

Tiêu chí Cây Xanh Gia Nguyễn luôn lấy chữ “Tín” làm đầu do đó quý khách có thể an tâm về số lượng và chất lượng cây giống từ vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trong quá trình bốc xếp và vận chuyển Cây chúng tôi sẽ lấy dư một lượng cây với tỷ lệ tương đối để trong quá trình bốc xếp nếu có nhầm lẫn thì sẽ hạn chế tối đa những thiệt hại cho khách hàng. Khi khách hàng nhận cây của Cây Xanh Gia Nguyễn nếu phát hiện chất lượng Cây không đúng với yêu cầu chúng tôi sẽ hoàn đổi miễn phí cho khách hàng

Nếu khách hàng đến trực tiếp  với  vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn quý khách có quyền chọn Cây , trực tiếp đếm số lượng và yêu cầu thay đổi nếu Cây không đạt yêu cầu  trong quá trình bốc xếp để vận chuyển

3. Trong quá trình thi công khuôn viên, công trình Cây Xanh Gia Nguyễn có đảm bảo về chất lượng cây , tiến độ thi công và  thời gian bảo hành Cây hay không?

Cây Xanh Gia Nguyễn có thể lấy uy tín để đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng và tiến độ thi  công Khuôn viên và Công trình.

Với lực lương lao động đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cây Xanh, trong qua trình thi công nếu có bất kỳ Cây nào xấu và chết  Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ sẳn sàng đổi lại mà không cần bất cứ lý  do nào

Thời gian bảo hành Cây tuy thuộc vào thương thảo, hợp đồng ký kết giữa Quý khách hàng và Cây Xanh Gia Nguyễn.

Leave a Reply