CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO ANH NGUYỄN QUANG ĐÀO Ở THỦ ĐỨC, TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO ANH NGUYỄN QUANG ĐÀO Ở THỦ ĐỨC, TP. HCM

Cây Nguyệt Quế rất được khách hàng ưa chuộng trồng trong sân vườn, cây cảnh Bonsai. Nó không chỉ có hình dáng đẹp, những bông hoa trắng nhỏ xinh, đặc biệt còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Cây Xanh Gia Nguyễn gần đây vừa giao thành công đơn hàng là 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Cây Nguyệt Quế, Hoa Nguyệt Quế, Nguyệt Quế, Cây Cảnh Bon Sai, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn bốc Cây Nguyệt Quế lên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vì sao nhiều người lại yêu thích Cây Nguyệt Quế?

Cây Nguyệt Quế hay còn được biết đến với tên gọi là Cây Nguyệt Quý, thuộc họ Cam Chanh, có nguồn gốc từ Hy Lạp. Ngay từ cái tên gọi đã khiến cho Bạn liên tưởng đến những người luôn giành giải cao nhất trong các cuộc thi đấu lớn của thế giới.

Cây Nguyệt Quế, Hoa Nguyệt Quế, Nguyệt Quế, Cây Cảnh Bon Sai, Cây Xanh Gia Nguyễn
Vì sao nhiều người lại yêu thích Cây Nguyệt Quế

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn trồng Cây Nguyệt Quế để làm Cây Cảnh, Cây Bonsai trước nhà. Đây là loại cây thân gỗ nhỏ, có màu vàng nhạt, những bông hoa trắng hơi ngả vàng, nở quanh năm, có mùi thơm dễ chịu.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp và hương thơm, Cây Nguyệt Quế còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, may mắn, tài lộc. Đồng thời, nó còn giúp các thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an. Chính vì vậy, mà Cây Nguyệt Quế đã trở thành một loại cây được nhiều người yêu thích.

Cung cấp 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào 

Anh Đào ở TP HCM là một trong những khách hàng thân thiết, luôn đồng hành cùng Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt nhiều năm vừa qua. Vì vậy, mỗi khi có nhu cầu về cây giống, cây cảnh anh luôn tin tưởng Gia Nguyễn là người bạn đồng hành của mình.

Ngay sau khi anh Đào liên hệ đến Cây Xanh Gia Nguyễn, yêu cầu về Cây Nguyệt Quế với chiều cao 1m đã được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. Ngay sau đó, cả 2 bên thống nhất về giá và phương thức vận chuyển, nhân viên của Gia Nguyễn đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói, vận chuyển từ vườn ươm Bình Phước đến đúng địa chỉ của anh Đào bằng Xe Bán Tải.

Cây Nguyệt Quế, Hoa Nguyệt Quế, Nguyệt Quế, Cây Cảnh Bon Sai, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào 

Anh Nguyễn Quang Đào cho biết: “Tôi đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Giống Cây Trồng, nhưng tôi luôn tin tưởng Gia Nguyễn. Bởi các Bạn rất chuyên nghiệp trong công việc, cung cấp cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở trong tư vấn về kỹ thuật chăm sóc, để cây đạt hiệu quả tốt nhất

Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn tới những khách hàng thân thiết, luôn gắn bó và ủng hộ chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO ANH NGUYỄN QUANG ĐÀO Ở THỦ ĐỨC, TP. HCM

Leave a Reply