CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SÂN VƯỜN CHO GIA CHỦ Ở BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SÂN VƯỜN CHO GIA CHỦ Ở BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây nguyệt quế, cây hồng lộc, Bến Cát, Bình Dương

Những ngày đầu của năm mới 2014, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã liên tục hoạt động, thi công ở các công trình trong tỉnh và cả những tỉnh lân cận. Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn có nhận thi công công trình trồng cây sân vườn tạo khuôn viên cho một gia chủ ở Ấp 8, số nhà 79 xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Khuôn viên ngôi nhà khá rộng nên số lượng cây cũng như chủng loại cây khá đa dạng. Tại công trình này, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây bao gồm: 15 cây Hồng Lộc, 33 cây Nguyệt Quế, 11 Cau Vua Pháp, 1 cây Chuông Vàng, 1 Sò Đo Cam, 1 Phát Tài Núi, 800 Cẩm Tú Mai, 800 Chuỗi Ngọc, 1 cây Sanh, 1 Osaka Đỏ, 2 Mai Hà Lan.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây nguyệt quế, cây hồng lộc, Bến Cát, Bình Dương
Công nhân Cây Xanh Gia Nguyễn trống cây tại công trình

Như bao công trình khác, đối với Cây Xanh Gia Nguyễn yếu tố kỹ thuật cũng như thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Ở mỗi công trình luôn có những mẫu thiết kế rõ ràng và chi tiết, khi gia chủ hài lòng thì sẽ bắt tay vào trồng. Nơi đây cũng vậy, chú Quang – Giám đốc Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cẩn thận tư vấn và thực hiện bản vẽ cho công trình này.

Với rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình trồng và chăm sóc cây, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn hiểu rõ tâm lý của gia chủ nên đã tư vấn rất kỹ. Từ những yếu tố đơn giãn cần chú ý như tác dụng của cây, trồng ở vị trí nào cho phù hợp, trồng loại cây gì tốt, dễ chăm sóc cho gia chủ…

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây nguyệt quế, cây hồng lộc, Bến Cát, Bình Dương
Công trình cây sân vườn sắp hoàn thành

Chúng ta có thể nhận thấy những cây Hồng Lộc được trồng dọc sát mép tường hàng rào phía bên ngoài cổng và một vài cây được trồng bên trong khuôn viên nhà, xen lẫn với những cây Nguyệt Quế. Đa số các loại cây trên điều mang những ý nghĩa đem đến tài lộc, sự may mắn cho gia chủ và người thân nên rất được ưa chuộng trồng cây trang trí sân vườn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây nguyệt quế, cây hồng lộc, Bến Cát, Bình Dương
Hình ảnh công trình sau khi hoàn thành

Các loại cây được điều phối , trồng xen kẽ với nhau khá đa dạng về màu sắc và tính thẩm mỹ cũng khá cao. Gia chủ rất hài lòng với cách làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn khi tận tình tư vấn, công việc hoàn thành nhanh chóng.

Cây Xanh Gia Nguyễn một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của tất cả các bạn giành cho chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY SÂN VƯỜN CHO GIA CHỦ Ở BẾN CÁT – BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply