CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Hoàng Nam, Hồng Lộc cho khách hàng ở Bình Dương.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây hồng lộc, cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây hoàng nam
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho khách hàng ở Bình Dương

Sắp đến Tết nguyên đán nên mọi người thường cải tạo lại khuôn viên ngôi nhà, công ty, khu dân cư, đường phố…để chào đón năm mới. Có lẽ vì vậy mà trong số những hợp đồng gần đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chủ yếu cung cấp các loại cây công trình cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 15 cây Hoàng Nam, 10 cây  Hồng Lộc cho anh Nghĩa ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty nhanh chóng cho nhân công bốc cây và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Khi giao cây, khách hàng rất hài lòng với chất lượng, đúng như yêu cầu trong hợp đồng.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hoàng nam, cây hồng lộc, cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây hoàng nam
Cây Xanh Gia Nguyễn giao cây tận nơi khách hàng yêu cầu

Hoàng Nam là một loài cây gỗ thường xanh, là một đặc điểm ưu thế cho việc cơ cấu vào hệ thống cây xanh đô thị. Hoàng Nam là một đối tượng tôn tạo cảnh quan lí tưởng, phù hợp với việc tạo đường viền hành lang, hình thành những cụm xanh trang trí trong công viên, điểm xuyết cho không gian vườn biệt thự…

Với các nhà kiến trúc sư, cây Hoàng Nam một giải pháp tôn tạo cảnh quan khá lý tưởng, vừa không mất quá nhiều diện tích mà lại có dáng cao. Có thể làm rào cản bụi, lọc bụi khá phù hợp, cây khá thích hợp với những ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc theo phong cách Châu Âu tạo nét chấm phá cho cảnh quan.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình như Hoàng Nam, Hồng Lộc, Cau cảnh…Vườn ươm chúng tôi có đầy đủ các loại cây công trình, có kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HOÀNG NAM CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply