CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây công trình, cây hồng lộc, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Hồng Lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục. Cây Hồng Lộc  tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa khí hậu mát ẩm. Do đó, thời tiết gần tết cây Hồng Lộc nảy rất nhiều chồi. Vì vậy, có nhiều người tìm mua cây Hồng Lộc về trồng để chơi tết.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 10 Chậu và 10 Cây Hồng Lộc cho chị Hoài ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngoài cung cấp các loại cây công trình, cây lâm nghiệp, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp chậu, tro trấu cho các khách hàng khi có yêu cầu.

Ngay khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bốc chậu và cây Hồng Lộc lên xe để vận chuyển đến địa điểm. Trong quá trình làm, chúng tôi luôn bảo vệ chậu và cây Hồng Lộc sao cho không bị sứt mẻ hay gãy lá. Công việc hoàn thành nhanh chóng và đúng thời gian như trong hợp đồng.

cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây công trình, cây hồng lộc, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Cây Hồng Lộc cũng có thể trồng trong chậu, tạo nên kiểu dáng rất đẹp. Cây Hồng Lộc thường được sử dụng trang trí sân vườn, nhà cửa, lối đi, lấy bóng mát, trồng trên các vỉa hè, con lươn của các con đường lớn. Cây Hồng Lộc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường, các biệt thự…

Cây Hồng Lộc càng hấp thu đủ nắng thì lá non có màu sắc càng tươi tắn hơn. Nhớ tưới nước để giữ ẩm cho cây, thường xuyên quan sát diệt sâu bọ. Hàng tháng bón phân cho cây một lần để cung cấp dưỡng chất cho cây.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply