CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN THÁC MƠ, BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN THÁC MƠ, BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng các loại cây công trình cho nhà máy Thủy Điện Thác Mơ, Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây hồng lộc, cây hắc ô, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Từ khi hoạt động Online, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được rất nhiều hợp đồng trồng cây xanh cho các khu công nghiệp, khu dân cư, doanh nghiệp….Đây quả thật là niềm tự hào và động lực để công ty tiếp tục mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng trồng và cải tạo khuôn viên nhà máy Thủy Điện Thác Mơ ở xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Đây là đợt cải tạo lần thứ nhất với việc trồng 3200 cây Hắc Ó và 10 cây Hồng Lộc cho khuôn viên nhà máy thủy điện.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây hồng lộc, cây hắc ô, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty nhanh chóng cho nhân công bốc cây và vận chuyển đến địa điểm trồng. Để đảm bảo đúng thời gian quy định, công ty đã cho người đào hố trước. Vì vậy, khi vận chuyển cây Hắc Ó và Hồng Lộc đến, công nhân trồng rất nhanh và chính xác.

Cây Hồng Lộc và Hắc Ó là hai loại cây công trình rất được ưa chuộng. Cây Hắc Ó rất dễ trồng, dễ cắt tỉa tạo hình theo ý muốn gia chủ. Hay làm thành hàng rào xanh trước nhà hay tạo các đường viền bồn hoa sân vườn. Trong hki đó, cây Hồng Lộc sẽ tạo ra một khuôn viên xanh tươi, ngập tràn sức sống.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình trên địa bản Nam Bộ. Công ty rất vui khi được làm đối tác của các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN THÁC MƠ, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply