CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙ GIA MẬP | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙ GIA MẬP

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng ở tỉnh Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn , cây hồng lộc, cây công trình, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn

Mấy năm gần đây, người chơi kiểng cá nhân, cơ quan có xu hướng chọn cây Hồng Lộc để trang trí sân nhà, những nơi công cộng, như tiền sảnh cơ quan, dải phân cách đường phố và những vòng xoay giao lộ….

Thời gian qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều đơn hàng cung cấp và trồng cây Hồng Lộc cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp… Mới đây, công ty có hợp đồng cung cấp 82 cây Hồng Lộc cho trường tiểu học Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Ngay sau đó, nhân công tiến hành bốc và vận chuyển đến trường tiểu học Bù Gia Mập, Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn , cây hồng lộc, cây công trình, cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn

Cây Hồng Lộc tạo được sức hấp dẫn lớn ở người mua nhờ tên  gọi. Vì người mua ít nhiều cũng mong được điều, như tên gọi của cây kiểng lá…. Hơn nữa, Cây Hồng Lộc được chọn trồng có lẽ trước hết là cái đẹp của cây. Cái quý của Hồng Lộc là ở chồi, lộc non có màu đỏ đúng như tên gọi của nó….

Trong thời buổi kinh tế còn khó khăn, người mua có cân nhắc việc chi tiêu tiền bạc. Thoả cho hai yêu cầu này, cây Hồng Lộc được xem như đáp ứng sở thích người tiêu dùng hiện nay… Vì vậy, có rất nhiều người đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây Hồng Lộc về trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙ GIA MẬP

Leave a Reply