CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY DƯƠNG HỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY DƯƠNG HỒNG

cây công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng cây cỏ Hồng Lạc cho khách hàng ở huyện Bình Chánh.

cây công trình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng cung cấp và trồng 2300 m2 cỏ Hồng Lạc cho Công ty Cổ Phần TM XD và Kinh Doanh Nhà Dương Hồng ở quận Bình Hưng,  huyện Bình Chánh, Tp HCM.

Ngay khi ký kết hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển tro, trấu và cây Cỏ Hồng Lạc đến địa điểm trồng. Trước khi trồng, công ty cho người rải tro lên trên đất để sau khi trồng, cỏ sẽ không bị héo, sinh trưởng tốt. Vì trồng với diện tích lớn nên công ty huy động nhiều nhân công để công việc được hoàn thành nhanh chóng, thuận lợi.

cây công trình

Cây cỏ Hồng Lạc dễ trồng, sinh trưởng, phát triển nhanh, có thể thích ứng với nhiều loại đất từ đất xấu bạc màu, nghèo dinh dưỡng. Cây Hồng Lạc có thể trồng làm thảm trang trí ở các công viên, đường phố, công sở… vừa có tác dụng tạo cảnh quan đẹp, vừa để bảo vệ môi trường sinh thái rất tốt.

cây công trình

Công ty Dương Hồng là đối tác lâu năm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Trước đây, hai bên đã từng hợp tác trồng cây tại các khu dân cư, đường phố. Sau nhiều lần hợp tác, công ty Dương Hồng thấy cây xanh của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chất lượng tốt, sống khỏe mạnh nên đã hợp tác lâu dài.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào khi được các đối tác tin tưởng và hợp tác trong thời gian dài. Công ty chúng tôi rất vui khi được làm quen với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO CÔNG TY DƯƠNG HỒNG

Leave a Reply