CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỒNG CÂY Ở KHU DÂN CƯ HIỆP BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỒNG CÂY Ở KHU DÂN CƯ HIỆP BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn thi công công trình trồng cây ở khu dân cư Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Sáng nay ngày 20/10/2014 công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành trồng các loại cây công trình cho khu dân cư Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Để công trình này được hoàn thành đúng thời gian quy định, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị trước 1 tháng. Ngay khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho người đến công trình để đo đạc, khảo sát đất giúp cho việc trồng cây được thuận lợi.

Trồng cây công trình Hiệp Bình Chánh.

Ngay sau đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người đào hố trước 3 tuần. Việc đào hố trước giúp đất có đủ độ ẩm cần thiết giúp cây phát triển tốt hơn. Ngoài ra, công ty còn cho nhân công giữ hiện trường và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc trồng cây.

Tối hôm qua, chú Quang và công nhân phải đưa cây xanh, phân bón, tro trấu… từ Bình Phước xuống Thủ Đức. Sáng nay, tại công trình Khu Dân Cư công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành trồng 182 cây bao gồm các cây Bằng Lăng Tím và Osaka Vàng, mỗi cây cao khoảng 4m.

Trồng cây công trình Hiệp Bình Chánh.

Công trình này dự tính sẽ trồng vào buổi sáng, buổi chiều sẽ tiến hành dựng trụ chống cho cây. Bất kể công trình trồng cây nào, công ty đều dựng trụ chống để đảm bảo cây không bị ngã, hay bị phá hoại. Để công trình đạt được tiến độ quy định, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã huy động 20 công nhân trồng cây.

Chú Quang, Giám đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trực tiếp chỉ đạo trồng cây sao cho đúng kỹ thuật và đẹp mắt. Công nhân tham gia làm đã có nhiều năm kinh nghiệm trồng cây nên công việc hoàn thành đúng thời gian, không làm ảnh hưởng đến các đơn vị thi công khác.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỒNG CÂY Ở KHU DÂN CƯ HIỆP BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply