CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN THỊ TRÌNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN THỊ TRÌNH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

cây sưa đỏ

Dù đã qua mùa mưa, nhưng vẫn có khách hàng đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống về trồng. Ngoài cung cấp các loại cây công trình để trồng tại các khu công nghiệp, dân cư…công ty còn cung cấp cây giống lâm nghiệp.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 136 cây Sưa Đỏ cho chị Nguyễn Thị Trình ở ấp Tân Hà, xã Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước. Ngay khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc và vận chuyển cây giống đến nhà chị Trình. Để bảo vệ cây giống, không làm gãy cành, hư lá, chúng tôi bao bọc cây Sưa Đỏ cẩn thận.

cây sưa đỏ

Cây Sưa Đỏ là cây gỗ lớn, ưa sáng, sinh trưởng trung bình nhưng ở tuổi 1 – 2 sinh trưởng rất nhanh. Gỗ Sưa Đỏ màu đỏ sậm có mùi thơm như trầm, đặc biệt gỗ có vân bốn mặt chứ không chỉ hai mặt như các loại gỗ khác. Khi đưa ra ánh sáng óng ánh bảy màu. Gỗ đốt thơm như trầm cũng có thể cất lấy tinh dầu như tinh dầu Đàn Hương.

Hiện nay trên thị trường chỉ thu mua Gỗ Sưa Đỏ, vì vậy nông dân khi trồng cần lựa chọn đúng giống Sưa Đỏ. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Sưa Đỏ chất lượng. Cây Sưa Đỏ rất dẻo và dai, chống chịu mưa gió rất tốt, cành sưa không bao giờ bị gẫy do bão.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN THỊ TRÌNH

Leave a Reply