CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN XÃ ĐĂK RU, TỈNH ĐĂK NÔNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN XÃ ĐĂK RU, TỈNH ĐĂK NÔNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại cây công trình cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, cây cau vua, cây công trình, cung cấp các loại cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Cây Cau Vua và Hồng Lộc là hai loại cây công trình được nhiều doanh nghiệp chọn mua để trồng cho khuôn viên của mình. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ cung cấp cây tại các tỉnh Nam Bộ, mà còn có nhiều đơn hàng ở các tỉnh Tây Nguyên.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây 18 Cau Vua, 2 Hồng Lộc cho  Uy Ban xã Đăk Ru, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây Cau Vua và Hồng Lộc lên xe. Công việc vận chuyển thuận lợi, an toàn và đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

So với các loại cây khác, cây Cau vua là loại cây thân thẳng, cao, tán rộng phù hợp nhiều nơi diện tích đất hẹp. Ngoài ra, cây Cau Vua là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc so với nhiều loại cây khác.

cây xanh Gia Nguyễn, cây hồng lộc, cây cau vua, cây công trình, cung cấp các loại cây công trình, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Cây Hồng Lộc là cây thân gỗ mọc bụi, nhiều cành nhánh, lá có nhiều màu: lá già xanh bóng, lá non màu đỏ hồng. Vì vậy, cây Hồng Lộc thường được trồng trường học, cơ quan doanh nghiệp….để mang lại những điều tốt đẹp.

Các cây Cau Vua thường được tính theo chiều cao thân, chiều cao thường là 2 – 3m, 3 – 4m, 4 – 5m hoặc cao hơn. Cây Cau Vua thường được trồng ở hai bên lối đi, trước cửa nhà, hoặc trồng ngoài đường phố. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và báo giá hợp lý.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN XÃ ĐĂK RU, TỈNH ĐĂK NÔNG

Leave a Reply