CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯƠC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯƠC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp và trồng cây Cau Vua cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây cau vua, công ty cây xanh Gia Nguyễn, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây xanh Gia Nguyễn trồng Cây Cau Vua cho khách hàng ở Bình Phước

Trong điều kiện nước ta, cây Cau Vua là loại cây dễ sống, nên có thể trồng ở các thời gian trong năm, Cây Cau Vua là cây công trình được nhiều người ưa thích, thường được trồng ở hai bên lối đi, trước cửa nhà, hoặc trồng ngoài đường thích.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp và trồng 3 cây Cau Vua cho anh Nam ở ấp 4, Phước Bình, Bình Phước. Ngay khi thống nhất hợp đồng, vì cây Cau Vua to, chiều cao lớn nên công ty phải thuê xe cẩu để bốc lên xe và vận chuyển đến địa điểm trồng. Để tiến độ công việc đúng như trong hợp đồng, chúng tôi huy động nhân công phải hoàn thành công việc ngay trong ngày hôm đó.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cây cau vua, công ty cây xanh Gia Nguyễn, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp và trồng Cây Cau Vua theo đúng tiến độ

Đối với loại cây Cau Vua thì khi lấp đất ở gốc không quá sâu, để tránh cây bị “nghẹn” sinh trưởng và ra nhánh kém. Trồng xong cần tưới nước để giữ ẩm và làm chặt gốc cho cây khỏi bị đổ. Sau khi trồng, tưới nước ngày/lần cho đất đủ ẩm, tránh làm đất quá ẩm và sũng nước trong thời gian 10 – 15 ngày để cây bén vào đất.

Cây Cau Vua là loại cây dễ trồng, dễ chăm  sóc so với nhiều loại cây khác. Ngoài việc tưới nước hàng ngày và bón phân NPK định kỳ, nhà vườn chỉ cần cắt tỉa những tàu lá đã bị lão hóa quanh gốc. So loại cây lâu năm khác thì phải uốn cành, tạo dáng, tạo thế nếu không cây sẽ mọc hoang tàn. Trong khi đó, cây Cau Vua thì tự nó tạo nên một thế đứng rất đẹp.

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán cây Cau Vua các loại để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây Cau Vua thường được tính theo chiều cao thân, chiều cao thường là 2 – 3m, 3 – 4m, 4 – 5m hoặc cao hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CAU VUA CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯƠC

Leave a Reply