CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG Ở GIA LAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG Ở GIA LAI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại Cây Công Trình cho khách hàng ở Gia Lai.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cung cấp cây công trình, cây hồng lộc, cây cau vua, cây cau bụng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho khách hàng ở Gia Lai

Từ khi công ty Cây Xanh Gia Nguyễn thành lập website thì có nhiều khách hàng ở xa liên hệ mua cây giống của công ty. Đa số những khách hàng đến từ  những miền Nam Bộ, Tây Nguyên như Gia Lai, Đắc Lắc…Vì Bình Phước là cửa ngõ trung tâm của Tây Nguyên nên việc vận chuyển dễ dàng, thuận lơi.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp  78 cây Hồng Lộc,  10 cây Cau Vua, 50 cây Cau Bụng cho chị Nguyễn Thị Liêm ở tỉnh Gia Lai. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty nhanh chóng cho người bốc cây lên xe và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu trên Gia Lai.

cây xanh Gia Nguyễn, cây công trình, cung cấp cây công trình, cây hồng lộc, cây cau vua, cây cau bụng
Cây xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu

Vì đường xa nên trước khi đưa cây đi, chúng tôi bao bọc cây rất cẩn thận. Đối với cây Cau, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bọc toàn thân cây để tránh trong quá trình vận chuyển làm xước cây. Khi giao cây cho đối tác, họ rất hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài.

Cây Hồng Lộc và các loại cây Cau tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng tìm đến mua. Đây là 2 loại cây công trình được trồng phổ biến tại các công trình như: công viên, khu dân cư, công nghiệp, đường phố…Chúng mang tới vẻ đẹp, sự hài hòa cho các công trình kiến trúc.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có địa chỉ vườn ươm chính tại Bình Phước. Vì vậy, chúng tôi rất muốn mở rộng kinh doanh trên toàn quốc. Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi bạn là đối tác của công ty.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO KHÁCH HÀNG Ở GIA LAI

Leave a Reply