CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CAU VUA TẠI KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CAU VUA TẠI KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng trồng cây công trình cho đối tác Vạn Phúc.

cây xanh gia nguyễn, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, cây cau vua, cau vua, cây công trình

Ngoài cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ trồng cây xanh tại các khu dân cư, khu công nghiệp, đường phố…Năm ngoái, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng trồng cây cho các đối tác khác nhau. Vì vậy, nhân công của công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng các cây công trình.

Năm nay, công ty cũng có nhiều hợp đồng trồng cây cho khách hàng. Đơn hàng đầu tiên là trồng 30 cây cau Vua, đường kính gốc 55 -60 cm ( tính cách gốc 20cm); cao > 8m cho Khu Dân Cư Vạn Phúc – Hiệp Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh cho công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Vạn Phúc.

cây xanh gia nguyễn, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, cây cau vua, cau vua, cây công trình

Ngay sau đó, công ty dùng cần chuyên dùng để cẩu cây. Dùng cáp để buộc vào cây, chỗ nào có đính cáp vào thân thì nhân công sẽ phải lót  dạ đóng nẹp tre , gỗ để tránh toạc cành toạc  vỏ. Đặc biệt, công nhân luôn chú ý đến bầu cây Cua Vua, tuyệt đối chú ý không làm vỡ bầu cây khi vận chuyển lên xe.

Khi đưa cây Cua Vua lên xe thì để bầu cây phía trước thùng xe, cành lá phía sau, những bộ phận tiếp giáp vật cứng thì lót vải mềm cẩn thận tránh làm nát vỏ cây.

Hố đào được hoàn thành trước khi trồng từ 1-2 ngày. Và hố trồng cây Cau Vua được nhân công đào có kích thước lớn hơn bầu cây từ 15-20cm. Vì cây Cau Vua rất lớn nên phải dùng cẩu để trồng cây. Công nhân nỗ lực làm hết sức mình để hoàn thành đúng thời gian như quy định trong hợp đồng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CAU VUA TẠI KHU DÂN CƯ VẠN PHÚC

Leave a Reply