CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRẮC ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở NGHỆ AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRẮC ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở NGHỆ AN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Trắc Đỏ cho khách hàng ở tỉnh Nghệ An.

cay-trac-do-cay-xanh-gia-nguyen

Tiếp theo đơn hàng cung cấp cây Keo Lai cho khách hàng ở Bình Dương, một khách hàng ở Nghệ An đã gọi điện đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua cây Trắc Đỏ.

Sau khi thấy những hoạt động cung cấp cây giống lâm nghiệp được khách hàng nhận xét là chất lượng, đúng như trong hợp đồng. Khách hàng đã gọi điện trao đổi giá cả với công ty, thấy giá hợp lý nên đã ký hợp đồng. Trong đơn hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp cây 200 cây Trắc cho đối tác.

Vì đường xa, nên ban giám đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn yêu cầu nhân công bao bọc cây cẩn thận, tránh hư lá cây. Sau đó, cây Trắc Đỏ được vận chuyển đến bến xe Miền Đông, rồi được đưa lên xe giường nằm ra Vinh, Nghệ An. Khi đến nơi, khách hàng gọi điện và rất hài lòng với chất lượng cây.

cay-trac-do-cay-xanh-gia-nguyen

Đây là khách hàng xa nhất mà công ty từng cung cấp cây giống. Trước đây, nhờ vào hoạt động Online mà chúng tôi có khách hàng ở các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Chúng tôi hy vọng rằng, trong năm nay sẽ đón tiếp được nhiều khách hàng ở các tỉnh xa phía Bắc và Bắc Trung Bộ.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh chất lượng cho khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY TRẮC ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở NGHỆ AN

Leave a Reply