CÂY XANH GIA NGUYỄN TIẾP TỤC CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TIẾP TỤC CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Đồng Nai.

cây xanh Gia Nguyễn, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, cây sưa đỏ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cây giống

Cây Sưa Đỏ là loại cây giống lâm nghiệp có thể phát triển tốt dưới tán vải, keo, bạch đàn. Vì vậy, không cần chặt bỏ cây trồng hiện tại, có thể trồng cây Sưa Đỏ hỗn giao với keo tai tượng, cây dược liệu…Do đó mà nhiều người dân mua Sưa Đỏ về trồng để tăng thêm thu nhập.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp 100 cây Sưa Đỏ cho anh Hùng ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ngay khi thống nhất giá cả, công ty cho nhân công nhanh chóng bốc và vận chuyển cây Sưa Đỏ đến nhà anh Hùng. Trong quá trình vận chuyển, để cây Sưa Đỏ không bị dập lá chúng tôi bọc rất cẩn thận.

cây xanh Gia Nguyễn, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, cây sưa đỏ, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cây giống

Cây Sưa đỏ trồng không khó, hay nói chính xác hơn là dễ trồng hơn nhiều loại cây và không có yêu cầu bắt buộc nào để có thể trồng. Cây rất dẻo và dai, chống chịu bão gió rất tốt, cành Sưa Đỏ không bao giờ bị gẫy do gió bão, gốc Sưa Đỏ bị gió bão xô đổ nghiêng sau lại tự vươn thẳng được.

Cây Sưa Đỏ là loài cây quý hiếm hơn nhiều so với Sưa Trắng, Sưa Đen…Vì vậy khi mua Sưa Đỏ bạn cần nên lựa chọn tại các công ty uy tín, có cam kết rõ ràng tránh mua phải giống sưa nhái, kém chất lượng gây hậu quả nghiêm trọng và mất thời gian.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TIẾP TỤC CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ

Leave a Reply