CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐẠI LÝ THỨ NHẤT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐẠI LÝ THỨ NHẤT

Cây Xanh Gia Nguyễn , cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh,Marketing,

Sau một thời gian tìm hiểu và đàm phán, Cây Xanh Gia Nguyễn đã chính thức đi đến quyết định ký kết hợp đồng với nhà phân phối mới cho mình, đó là Công ty TNHH Phát Triển Môi Giới BĐS và Dịch Vụ Sài Gòn S.

Như các bạn đã biết, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên hoạt động king doanh bên lĩnh vực cây xanh, bao gồm cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh các loại. Thời gian qua, nhờ quá trình hoạt động Marketing tốt nên Công ty TNHH Phát Triển Môi Giới BĐS và Dịch Vụ Sài Gòn S đã liên hệ làm đại lý phân phối cho Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn , cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh,Marketing,
.

Công ty TNHH Phát Triển Môi Giới BĐS và Dịch Vụ Sài Gòn S là một công ty hoạt động kinh doanh khá đa dạng ở các lĩnh vực như môi giới Bất động sản, kinh doanh Ôtô… Nay mở rộng thêm kinh doanh bên lĩnh vực cây xanh, cây cảnh. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho Cây Xanh Gia Nguyễn, bởi đã có nhiều người quan tâm hơn đến giá trị của cây xanh trong cuộc sống cũng như nhu cầu làm đẹp không gian quanh mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn , cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh,Marketing,
.

Hai bên đã đi đến những thỏa thuận, ký kết hợp đồng chính thức trở thành những đối tác của nhau. Địa điểm nhà phân phối được ghi rõ trong hợp đồng, tại Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là nơi có sự phát triển rất mạnh về kinh tế, mọi hoạt động được diễn ra liên tục, rất thuận lợi cho sự phát triển đa ngành đa nghề.

Nội dung hợp đồng đã thể hiện rõ những trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên. Những điều khoản được ghi nhận khá rõ ràng và chặt chẽ, thể hiện được những lợi ích mà 2 bên nhận được cũng như trách nhiệm rõ ràng mà nếu 1 trong 2 bên có những vi phạm đáng tiếc xảy ra.

Cây Xanh Gia Nguyễn , cây giống lâm nghiệp, cây công trình, cây cảnh,Marketing,
.

Cây Xanh Gia Nguyễn hoạt động kinh doanh lâu năm và có uy tín nên được rất nhiều đối tác tin tưởng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong đợi sẽ mở rộng hơn ở những thị trường tiềm năng mới, nên việc tìm kiếm, liên kết các đối tác mới luôn là mục tiêu hướng của chúng tôi. Hy vọng sẽ có nhiều đối tác hơn nữa trong thời gian tới. Rất vui được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐẠI LÝ THỨ NHẤT

2 thoughts on “CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐẠI LÝ THỨ NHẤT

 1. Lương y Duy says:

  Chào anh Quang, tôi có tìm hiểu các bài viết của anh về cây xanh và công ty Gia Nguyễn. Anh cho tôi hỏi điều kiện như thế nào để được làm dại lý cho bên anh, cách thức hoạt động và tỷ lệ phần trăm như thế nào.Cảm ơn anh
  Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

  Lương y Duy – phòng khám Tâm Y Đường
  http://www.luongyduy.com
  http://www.huyetapthap.wordpress.com

  • cayxanhgianguyen says:

   Chào bạn Lương y Duy – phòng khám Tâm Y Đường !

   Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm Cây Xanh Gia Nguyễn của chúng tôi.Chúng tôi rất hoan nghênh các đối tác quan tâm đến việc hợp tác phân phối các sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Tuy nhiên để làm đại lý của Cây Xanh Gia Nguyễn đối tác phải đáp ứng một số điều kiện như : Lập cửa hàng, phòng trưng bày; Chịu trách nhiệm bảo quản, chăm sóc các sản phẩm của Cây Xanh Gia Nguyễn đưa tới; Cam kết đạt chỉ tiêu doanh số, hạn mức công nợ; Địa chỉ kinh doanh phải cùng mang thương hiệu của Cây Xanh Gia Nguyễn…
   Cách thức hoạt động và tỷ lệ phần trăm hai bên sẽ thỏa thuận rõ trong hợp đồng.

   Chúc bạn sức khỏe và công việc tốt !

   Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
   Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Leave a Reply