CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NA THÁI CHO ĐẠI LÝ PHÂN BÓN ĐẠI PHÁT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NA THÁI CHO ĐẠI LÝ PHÂN BÓN ĐẠI PHÁT

Đại lý Phân bón Đại Phát có trụ sở tại thị trấn Di Linh, Lâm Đồng là một trong những khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Được sự giới thiệu của người bạn, nên chủ đại lý đã rất yên tâm khi đặt hàng Online mua 100 Cây Na Thai Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Cây Na Thái Giống, Giống Na Thái
Cung cấp Cây Na Thái cho đại lý phân bón Đại Phát ở Lâm Đồng

Giống Na mới này có nguồn gốc từ Thái Lan, là Giống Na mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng tốt và có khả năng chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao. Giống Na Thái hiện được trồng rộng rãi ở nhiều địa phương, trên nhiều địa hình, nhiều loại đất khác nhau.

Vùng đất Di Linh, Lâm Đồng rất thích hợp để Cây Na Thái sinh trưởng, phát triển và cho năng suất cao. Bởi nơi đây là vùng đất đỏ bazan màu mỡ, khí hậu ôn hòa không quá nóng, không quá lạnh. Mức nhiệt độ trung bình khoảng 20 °C-22°C, và thường thay đổi đúng mùa trong năm.

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Cây Na Thái Giống, Giống Na Thái
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Với những điều kiện thuận lợi về đất đai, khí hậu như trên vùng đất Di Linh hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những Trái Na có chất lượng tốt, trọng lượng trái to, mẫu mã đẹp, vị thơm ngon.

Với việc cung cấp 100 Cây Na Thái giống, bước đầu Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng là Đại lý Phân bón Đại Phát. Vườn ươm cam kết cung cấp đúng số lượng cây giống và chất lượng cây giống được nhân giống từ những Vườn Na Thái đầu dòng.

Cây giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đóng bầu theo đúng quy cách quy định, vận chuyển bằng các phương tiện xe bán tải và xe khách gửi đến tận nơi cho khách hàng theo đúng thời gian hai bên đã thống nhất.

Cây Na Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn Na Thái, Cây Na Thái Giống, Giống Na Thái
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Na Thái chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn quý khách hàng nói chung và Đại lý Phân bón Đại Phát nói riêng đã luôn đồng hàng và ủng hộ chúng tôi. Chúc cho vườn cây của quý khách luôn khỏe mạnh, cho năng suất cao.

>>> CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NA THÁI CHO ĐẠI LÝ PHÂN BÓN ĐẠI PHÁT

Leave a Reply