CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 115 CÂY DỨA DỪA CHO ANH TRỊNH QUANG ĐỨC Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 115 CÂY DỨA DỪA CHO ANH TRỊNH QUANG ĐỨC Ở ĐỒNG NAI

Bên cạnh những loại trái cây nổi tiếng tại Đồng Nai như Mít Tố Nữ, Bưởi Tân Triều thì Dừa cũng là loại trái cây được trồng nhiều và ưa chuộng. Mới đây, anh Trịnh Quang Đức (Đồng Nai) cũng đã đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để phát triển kinh tế.

Cây Dừa Dứa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Dứa Giống, Vườn Dừa Dứa, Trồng Dừa Dứa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 115 Cây Dừa Dứa cho anh Trịnh Quang Đức ở Đồng Nai

Anh Đức đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai nơi anh Trịnh Quang Đức khách hàng của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đang sinh sống là một xã cù lao được hai nhánh của sông Đồng Nai bao bọc, mảnh đất màu mỡ phù sa rất thích hợp để cây trái ra hoa kết quả đặc biệt là trái Dừa.

Anh Trịnh Quang Đức cùng gia đình sinh sống và làm ăn đã nhiều năm trên mảnh đất quê hương, anh cũng đã canh tác nhiều loại cây trái khác nhau trong đó có Cây Dừa. Vì vậy, kinh nghiệm trồng và chăm sóc Cây Dừa anh Đức cũng nắm rõ. Nhận thấy Cây Dừa Dứa là giống cây có tiềm năng phát triển, hiệu quả kinh tế cao nên anh đã quyết định đầu tư trồng mới 115 Cây Dừa Dứa.

Cây Dừa Dứa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Dứa Giống, Vườn Dừa Dứa, Trồng Dừa Dứa
Anh Đức đặt mua 115 Cây Dừa Dứa Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn

Qua phương tiện truyền thông anh Trịnh Quang Đức đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Giống Cây Dừa Dứa, anh đã quyết định Đặt Hàng Online. Hai bên đã thống nhất giá cả và các điều khoản của hợp đồng, theo đó Vườn ươm Gia Nguyễn cũng vận chuyển cây giống từ vườn ươm tới tận nhà cho anh Đức.

Anh Đức kì vọng Vườn Dừa Dứa cho thu nhập cao

Tiếp chúng tôi tại nhà, anh Đức cho hay: “Giống Cây Dừa Dứa anh cũng đã muốn trồng từ lâu nhưng còn chưa tự tin, vốn là giống cây có nguồn gốc từ Thái Lan anh cũng lo lắng không biết liệu Giống Dừa này có thích hợp trồng tại Hiệp Hòa? Qua tham quan một số nhà vườn trồng Dừa Dứa tại địa phương anh vô cùng thích thú. Nhờ sự màu mỡ của đất đã giúp Cây Dừa Dứa vốn đã cho năng suất cao lại càng cao hơn. Trái giống như Dừa Xiêm Xanh nhưng nước và cái Dừa có mùi thơm đặc trưng như mùi lá dứa nên được nhiều người ưa chuộng vì thế mà cung không đủ cầu.

Cây Dừa Dứa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Dừa Dứa Giống, Vườn Dừa Dứa, Trồng Dừa Dứa
Anh Đức kì vọng Vườn Dừa Dứa cho thu nhập cao

Dừa Dứa dễ trồng, ít sâu bệnh, tỷ lệ đậu trái cao, giá cả và đầu ra luôn ổn định.Trồng 3,5- 4 năm thì cho trái và từ 5-6 năm cho trái ổn định mỗi cây từ 100-150 trái, tuổi thọ kéo dài từ 25-30 năm. Một năm từ 10-12 buồng, mỗi buồng từ 12-15 trái với giá bán tại vườn từ 8.000 vnđ/trái thì một Cây Dừa sau khi đưa vào khai thác thì sẽ cho lợi nhuận hơn một triệu đồng; còn nếu để trái làm Dừa Giống thì kết quả cho thu nhập cao hơn nhiều”.

Anh Đức không giấu được niềm vui và niềm hi vọng trong ánh mắt về một Vườn Dừa Dứa trong tương lai bội thu. Đồng thời, anh cũng có kế hoạch tự nhân giống để mở rộng diện tích Dừa Dứa của gia đình trong tương lai.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 115 CÂY DỨA DỪA CHO ANH TRỊNH QUANG ĐỨC Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply