CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH MINH Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH MINH Ở ĐỒNG NAI

Mùa mưa ở các tỉnh Miền Nam đã bắt đầu, nhu cầu Mua Cây Giống các loại của Bà con nông dân ngày càng tăng. Để đáp ứng được nhu cầu cây giống của các đơn đặt hàng liên tục đổ về, nhân viên kỹ thuật Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn phải tăng ca làm việc trong nhiều ngày qua.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Vú Sữa, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 130 Cây Vú Sữa Lò Rèn cho anh Minh ở Đồng Nai

Các đơn hàng Online đặt mua Cây Vú Sữa Lò Rèn tăng mạnh so với năm trước, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa kết thúc hợp đồng 80 Cây Giống Vú Sữa Lò Rèn cho anh Bình ở Nghệ An đã bắt tay ngay vào chuẩn bị đơn hàng 130 Cây Vú Sữa Lò Rèn cho anh Minh ở Trảng Bom, Đồng Nai. Theo thỏa thuận hợp tác hai bên, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển cây giống bằng Xe Bán Tải từ vườn ươm tới nhà cho anh Minh.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Vú Sữa, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Anh Minh rất hài lòng về chất lượng Cây Giống Vú Sữa Lò Rèn

Trảng Bom là một trong những huyện của Đồng Nai được chính quyền địa phương rất quan tâm đến việc phát triển kinh tế nông nghiệp, bên cạnh ứng dụng mô hình trồng Cây Lâm Nghiệp và Cây Hoa Cảnh thì người dân địa phương cũng rất chịu khó tìm hiểu và phát triển những cây trồng khác. Anh Minh người con huyện Trảng Bom là một trường hợp điển hình. Sau khi tìm hiểu về địa hình trung du, khí hậu của địa phương anh đã quyết định đầu tư vốn trồng mới Cây Vú Sữa Lò Rèn.

Cây Vú Sữa Lò Rèn, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Trái Vú Sữa, Giống Vú Sữa Lò Rèn, Vú Sữa Lò Rèn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Vú Sữa Lò Rèn Giống chất lượng

Với lợi thế là nằm ngay cửa ngõ đi vào Thành phố Hồ Chí Minh, Trảng Bom có giao thông, giao thương, buôn bán đều rất thuận lợi để phát triển đầu ra cho Trái Vú Sữa và những loại cây trái khác.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY VÚ SỮA LÒ RÈN CHO ANH MINH Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply