CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH HẠNH Ở TPHCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH HẠNH Ở TPHCM

Mùa mưa ở khu vực Miền Nam đã bắt đầu, nhiều nhà vườn đã bắt tay vào việc xuống giống cây trồng để chuẩn bị cho vụ mùa bội thu sắp tới. Tre Mạnh Tông là một giống cây trồng được người dân ở nhiều tỉnh thành ưa chuộng trồng. Vì thế, số lượng khách hàng đặt mua Tre Mạnh Tông đã bắt đầu tăng vào thời điểm mùa mưa tới, trong đó có đơn Đặt Hàng Online 150 Cây Tre Mạnh Tông của anh Hạnh ở xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Cây Tre Mạnh Tông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Tre Mạnh Tông, Măng Tre Mạnh Tông
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 150 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Hạnh ở TPHCM

Anh Hạnh cho biết: “Tre Mạnh Tông được mệnh danh là “Kho gạo” trên núi đã được Bà con ở nhiều vùng núi trồng để “Xóa đói giảm nghèo. Anh tin rằng vùng đất Trung Lập Hạ sẽ là nơi giúp anh phát triển tốt Cây Tre Mạnh Tông. Loài Tre Mạnh Tông có giá trị lớn nhất là Măng Tre, Măng Tre Mạnh Tông có thớ thịt mịn, ngọt, giòn được người tiêu dùng ưa thích. Không chỉ vậy, Măng Tre Mạnh Tông còn là loài rau sạch có tiềm lực xuất khẩu với giá bán cao. Với kế hoạch giúp gia đình cải thiện kinh tế, anh Hạnh sẽ không ngừng nỗ lực áp dụng những kỹ thuật trồng, phương pháp chăm sóc tiên tiến đồng thời tìm đầu ra ổn định cho Măng Tre Mạnh Tông nhà mình trong tương lai.”

Cây Tre Mạnh Tông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Tre Mạnh Tông, Măng Tre Mạnh Tông
Anh Hạnh rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Tre Mạnh Tông chất lượng

Sau khi nghe anh Hạnh chia sẻ về kế hoạch làm giàu của mình, chúng tôi rất phấn khởi và mừng cho anh. Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được anh Hạnh lựa chọn là đơn vị cung cấp Cây Tre Mạnh Tông Giống cho kế hoạch phát triển kinh tế gia đình anh.

Cây Tre Mạnh Tông, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Chăm sóc Cây Tre Mạnh Tông, Măng Tre Mạnh Tông
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Ngoài việc cung cấp cây giống chất lượng tốt theo yêu cầu của anh Hạnh, vườn ươm chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thêm cho anh Hạnh về kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Tre Mạnh Tông để anh Hạnh yên tâm canh tác, kịp thời phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng giúp cây phát triển và sớm cho thu hoạch.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH HẠNH Ở TPHCM

Leave a Reply