CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH NAM Ở TÂY NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH NAM Ở TÂY NINH

Canh tác Bưởi Da Xanh từ Cây Giống Bưởi Da Xanh Chiết cành mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng đã chiếm được cảm tình của đông đảo Bà con nông dân. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 200 Cây Bưởi Da Xanh Chiết cho anh Nam ở huyện Cầu Đất, tỉnh Tây Ninh. Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Nam cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng. 

Giới thiệu đôi nét về Cây Bưởi Da Xanh Chiết 

Cây Bưởi Da Xanh được biết tới là loại quả được ưa chuộng hiện nay. Đây là loại cây thân gỗ, có chiều cao trung bình từ 3-4m, phần vỏ thân có màu vàng nhạt, có những kẽ nứt ở thân đôi khi chảy nhựa. Đặc điểm nổi bật của Bưởi Da Xanh đó là có khả năng phát triển nhanh, ưa nước. 

Cây giống thường được nhân giống bằng các phương pháp như chiết cành, ghép cành hoặc từ hạt. Tuy nhiên, phương pháp chiết cành và ghép cành thường phổ biến hơn vì nó sẽ giúp cây cho ra quả nhanh hơn. Hiện nay, mô hình trồng Bưởi Da Xanh đang được nhân rộng ở khá nhiều địa phương khác nhau. 

Cây Bưởi Da Xanh, Bưởi Da Xanh, Cây Giống Bưởi Da Xanh, Cây giống, phương pháp chiết cành, mô hình trồng Bưởi Da Xanh
Giới thiệu đôi nét về Cây Bưởi Da Xanh Chiết 

Cung cấp 200 Cây Bưởi Da Xanh Chiết cho anh Nam ở huyện Cầu Đất, tỉnh Tây Ninh

Qua quá trình phân tích, tìm hiểu về Giống Bưởi Da Xanh. Anh Nam ở huyện Cầu Đất, tỉnh Tây Ninh đã quyết định lựa chọn loại cây này để phát triển kinh tế. Anh đã lên mạng tìm hiểu nhiều địa chỉ cung cấp giống cây trồng và quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn.

Anh Nam cho biết: “Tôi tìm hiểu khá nhiều địa chỉ cung cấp cây giống khác nhau trên mạng, so sánh mức giá giữa các bên và quyết định chọn Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn. Tôi khá ấn tượng về quá trình tư vấn của đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, qua xem xét website tôi cũng thấy đây là đơn vị uy tín, đã cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng nên càng thêm tin tưởng và quyết định đặt hàng luôn, không cần tới trực tiếp.” 

Cây Bưởi Da Xanh, Bưởi Da Xanh, Cây Giống Bưởi Da Xanh, Cây giống, phương pháp chiết cành, mô hình trồng Bưởi Da Xanh
Cung cấp 200 Cây Bưởi Da Xanh Chiết cho anh Nam ở huyện Cầu Đất, tỉnh Tây Ninh

Sau khi nhận được Hợp Đồng Online của anh Nam yêu cầu gửi về địa chỉ ở huyện Cầu Đất, tỉnh Tây Ninh. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã sắp xếp nhân viên lựa chọn giống cây, đóng gói đủ 200 Cây Bưởi Da Xanh loại chiết cành gửi từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe BánTải. 

Ngay sau khi nhận được cây giống, anh Nam có gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã hỗ trợ nhiệt tình, thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng cây giống tốt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY BƯỞI DA XANH CHIẾT CHO ANH NAM Ở TÂY NINH

Leave a Reply