CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY ME THÁI CHO CÔNG TY CÀ PHÊ 719 Ở ĐĂK LĂK | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY ME THÁI CHO CÔNG TY CÀ PHÊ 719 Ở ĐĂK LĂK

Cây me thái, Cây me thái giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty cà phê 719, Phương pháp ghép cây

Công ty Cà Phê 719 ở Ea Kly, Krong Pak, Đắk Lắk một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng tại vùng đất  Tây Nguyên. Công ty vừa đặt mua 250 Cây Me Thái Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng nhằm mục đích phát triển kinh tế.

Cây Me Thái, Cây Me Thái Giống, Me Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty cà phê 719
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 Cây Me Thái cho Công Ty Cà Phê 917 ở Đăk Lăk

Theo yêu cầu của khách hàng thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ có 3-5 ngày để chuẩn bị cây giống và vận chuyển cây giống tới địa chỉ khách hàng mong muốn. Đây cũng là một trong những Hợp Đồng Online, điều này cho thấy không chỉ các khách hàng cá nhân (hộ gia đình), khách hàng thân thiết thường xuyên Đặt Hàng Online mà ngay cả các Công ty lớn cũng đã đặt niềm tin vào Cây Xanh Gia Nguyễn, sẵn sàng đặt mua Online không cần đến trực tiếp vườn ươm.

Cây Me Thái, Cây Me Thái Giống, Me Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty cà phê 719
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe

Chia sẻ với Cây Xanh Gia Nguyễn, một vị đại diện của Công ty Cà Phê 719 cho biết: “Trước kia vùng đất 719 chỉ là một vùng sình lầy, đầy muỗi vắt và dịch bệnh. Sau mấy chục năm nơi đây đã trở thành vùng kinh tế trù phú và thu hút nhiều người dân đến đây lập nghiệp và tạo dựng cuộc sống. Những người dân đó đã cùng với Công ty phát triển không chỉ diện tích trồng Cà Phê tăng nhanh, mà diện tích trồng lúa, trồng cây trái cũng đã tăng đáng kể. Nhận thấy Cây Me Thái (Me Ngọt) dễ trồng, ít bị sâu bệnh lại có tiềm lực về đầu ra nên Công ty Cà Phê 719 đã quyết định đầu tư để phát triển kinh tế trong thời gian tới.”

Cây Me Thái, Cây Me Thái Giống, Me Thái, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty cà phê 719
Cây Me Thái dễ trồng, ít bị sâu bệnh

Cây Giống Me Thái được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho Công ty Cà phê 719 là những cây giống đạt tiêu chuẩn xuất vườn. Cây giống được nhân giống bằng phương pháp ghép cây nên có thời gian sinh trưởng và cho quả sớm.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 250 CÂY ME THÁI CHO CÔNG TY CÀ PHÊ 719 Ở ĐĂK LĂK

Leave a Reply