CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH TRẦN LÝ KHOA Ở NHA TRANG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH TRẦN LÝ KHOA Ở NHA TRANG

Anh Trần Lý Khoa ở thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt nhiều năm qua. Trong lần đặt hàng mới đây, anh Khoa đã quyết định mua 2500 Cây Dó Bầu để về phát triển kinh tế. Đây là đơn hàng có giá trị lớn đã được Cây Xanh Gia Nguyễn giao tận nơi cho khách hàng và nhận phản hồi vô cùng tích cực. 

Cây Dó Bầu, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Cây Giống Dó Bầu, Cây Dó Bầu Giống, Dó Bầu
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Dó Bầu ra bến xe giao cho anh Khoa

Cây Dó Bầu – bí quyết kiếm lợi nhuận triệu đô 

Dó Bầu được biết tới là loại Cây Gỗ Quý được trồng khá nhiều tại Việt Nam. Sau khi trồng được khoảng 4-5 năm nó sẽ bắt đầu ra hoa và kết trái. Toàn bộ phần rễ, thân, lá đều được sử dụng để chưng cất tinh dầu trầm. Bên cạnh đó, loại cây đặc biệt này còn có thể tạo ra được trầm hương với mức giá rất cao. 

Qua các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những hoạt chất mà loại cây này sở hữu còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Toàn bộ những sản phẩm trầm hương mà Cây Dó Bầu tạo ra được sử dụng khá nhiều trong đời sống.

Cây Dó Bầu, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Cây Giống Dó Bầu, Cây Dó Bầu Giống, Dó Bầu
Cây Dó Bầu – bí quyết kiếm lợi nhuận triệu đô 

Có thể thấy, hiện nay Cây Dó Bầu đã và đang đem lại những hiệu quả kinh tế lớn cho người trồng. Đây cũng là lý do vì sao mà Anh Trần Lý Khoa tại Nha Trang, Khánh Hòa đã mạnh dạn đầu tư 2500 Cây Giống Dó Bầu về trồng tại địa phương. 

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2500 Cây Dó Bầu cho anh Khoa

Ngay sau khi nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà Cây Dó Bầu mang lại hiện nay, anh Trần Lý Khoa đã liên hệ ngay tới Cây Xanh Gia Nguyễn để tiến hành đặt hàng. Đây là đơn hàng thứ 4 mà anh Khoa đã hợp tác với chúng tôi. 

Hai bên đã đi đến thống nhất đặt hàng, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng kiểm tra, chuẩn bị và đóng gói đủ số lượng 2500 Cây Dó Bầu theo đúng đơn đặt hàng của anh Khoa. Toàn bộ giống cây đều đến độ tuổi xuất vườn, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, bầu cây nguyên vẹn. Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước giao ra Bến Xe Miền Đông để gửi về Khánh Hòa cho khách hàng bằng Xe Bán Tải. 

Cây Dó Bầu, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gỗ Quý, Cây Giống Dó Bầu, Cây Dó Bầu Giống, Dó Bầu
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2500 Cây Dó Bầu cho anh Khoa

Anh Khoa chia sẻ: “Qua một người Bạn giới thiệu tôi được biết tới Cây Xanh Gia Nguyễn. Tôi đã đặt hàng cây giống với số lượng lớn của công ty 4 lần và tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Chất lượng cây giống đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc các bạn ngày càng phát triển thêm nhiều loại cây giống nữa trong tương lai.”

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2500 CÂY DÓ BẦU CHO ANH TRẦN LÝ KHOA Ở NHA TRANG

Leave a Reply