CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH THÀNH Ở QUẢNG NINH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH THÀNH Ở QUẢNG NINH

Thời gian qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ liên tục nhận được đơn Đặt Hàng Online tại các tỉnh phía Nam như Bình Định, Khánh Hòa, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh… mà còn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ các khách hàng ở Miền Bắc.

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mít Thái Siêu Sớm Giống, Mít Thái Changai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Thành ở Quảng Ninh

Một trong những hợp đồng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là Hợp Đồng Online cung cấp 500 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Thành ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Sau khi thống nhất về giá cả, Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị cây giống và vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước  ra Bến Xe Miền Đông giao về Quảng Ninh cho khách hàng.

Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm hay còn gọi là Mít Thái Changai, cây giống được nhân giống theo phương pháp ghép mắt. Nguồn chồi giống được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tuyển chọn từ những Vườn Mít bố mẹ đầu dòng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho năng suất cao, ổn định và chỉ tiến hành ghép khi cây gốc ghép được 5-6 tháng, cao 30-40cm, lá đã ổn định.

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mít Thái Siêu Sớm Giống, Mít Thái Changai
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mít Thái Siêu Sớm uy tín, chất lượng

Mỗi Cây Mít Thái Siêu Sớm Giống được cung cấp ra thị trường đều được đựng trong bầu có giá thể mùn, xơ dừa trọng lượng từ 0,8-1kg, chiều cao cây đạt từ 50-60cm trở lên ( chồi 20-30cm). Cây giống có chất lượng đồng đều, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, tỷ lệ sống cao. Vì vậy, không chỉ anh Thành mà Bà con nhà vườn khi đặt mua Cây Mít Thái Siêu Sớm tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cây giống.

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mãng Cầu Xiêm Thái, Cây Mít Thái Siêu Sớm Giống, Mít Thái Changai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Ngoài Giống Mít Thái Siêu Sớm thì Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp các loại Cây Giống Thái Lan khác như: Cóc Thái, Nhãn Thái, Na Thái, Mãng Cầu Xiêm Thái, Sầu Riêng Thái, Xoài Thái…Bà con có nhu cầu Mua Cây Giống vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0916709468 để được phục vụ chu đáo.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH THÀNH Ở QUẢNG NINH

Leave a Reply