CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÝ NÔ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÝ NÔ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Bình Phước là tỉnh có lợi thế trồng các loại cây công nghiệp lâu năm như điều… Tuy nhiên, do giá cả không ổn định khiến nhiều hộ dân chặt cây Điều, chuyển sang trồng cây khác. Hiện nay, được sự khuyến khích và hỗ trợ của nhà nước, Cây Điều đã dần dần được người dân trồng trở lại.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 2000 cây Điều, 300 cây Gỗ Trắc cho anh Lý Nô ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ngay khi hợp đồng được ký, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn bốc và vận chuyển cây Điều và cây Gỗ Trắc đến nhà anh Lý Nô.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Theo quan điểm nhiều người vẫn cho cây Điều là cây dễ tính, không cần đầu tư vẫn cho thu hoạch. Vì vậy, họ không quan tâm nhiều về vấn đề khoa học kỹ thuật để áp dụng trong quá trình canh tác như bón phân, phòng trừ sâu bệnh hại, sử dụng các chất điều hòa sinh trưởng làm tăng khả năng ra hoa đậu quả.

Thế nhưng, ngày nay trồng Điều thì phải thâm canh tốt, phải bón phân, chăm sóc, xịt thuốc đúng kỹ thuật thì vườn đều mới có thể tăng năng suất. Mong rằng, nhà nước có thể hỗ trợ về phân bón, vật tư, thuốc bảo vệ thực vật để bà con nông dân có thêm điều kiện phát triển kinh tế.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH LÝ NÔ

Leave a Reply