CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Điều giống cho khách hàng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Cây Điều chưa phải là cây chủ lực của tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, nếu bà con chịu khó học hỏi kỹ thuật, đầu tư phân bón, xử lý ra hoa, đậu trái, tưới nhỏ giọt… năng suất vẫn có thể đạt vài tấn/ha.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây điều, cây điều giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Trong mùa mưa vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành ghép Điều giống để cho ra giống Điều tốt nhất. Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây 120 Điều cho anh Tuấn Anh ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Ngay khu thỏa thuận xong giá cả, công ty tiến hành bốc và vận chuyển cây Điều giống đến nơi khách hàng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn che chắn cẩn thận, không làm ảnh hưởng tới lá của cây Điều.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây điều, cây điều giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Giống cây Điều cùng với Cao Su đã trở thành cây giúp nông dân tỉnh Bình Phước, Bình Dương xóa đói giảm nghèo, có nguồn thu nhập ổn định, nâng cao đời sống. Từ hiệu quả của cây trồng chủ lực này, nhiều hộ gia đình không chỉ thoát đói nghèo, mà còn vươn lên làm giàu chính đáng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp chất lượng. Giống Điều tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cho năng suất và chất lượng cao. Có khả năng chống chịu được với thời tiết không thuận lợi, nhằm mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng, sản lượng và thu nhập cho nông dân trồng điều.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply