CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỮU Ở LONG AN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỮU Ở LONG AN

Cây gáo vàng, Cây gỗ trắc, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bạc tỉ, Cây lâm nghiệp

Mới đây bên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp nhận đơn đặt hàng cung cấp cây 1000 Gáo Vàng, 200 Cây Gỗ Trắc cho anh Hữu ở Bến Lức, Long An. Đơn hàng này tiếp tục minh chứng cho cơn sốt Cây Gáo Vàng hiện nay ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cây gáo vàng, Cây gỗ trắc, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bạc tỉ, Cây lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Hữu ở Long An

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 1000 Cây Gáo Vàng và 200 Cây Gỗ Trắc Giống cho anh Hữu ở Bến Lức, Long An. Sau khi nhận được hợp đồng, các anh em đã nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống để giao đến tận nơi cho khách  hàng. Quá trình giao nhận hàng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh Hữu đã tìm cho mình loài cây phù hợp để canh tác. Qua đó, anh thấy Gáo Vàng khá phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng ở Long Anh. Thêm vào đó, Gáo VàngGỗ Trắc còn có nhiều ưu điểm đặc biệt khác. Vì vậy, anh ưu tiên lựa chọn các giống cây này.

Cây gáo vàng, Cây gỗ trắc, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bạc tỉ, Cây lâm nghiệp
Cây Gáo Vàng được ưa chuộng và trồng phổ biến tại nhiều địa phương

Một trong những lý do khiến Cây Gáo Vàng được ưa chuộng và trồng phổ biến tại nhiều địa phương không chỉ bởi đặc tính dễ trồng, dễ dàng chăm sóc mà còn vì cây có khả năng sinh trưởng ở mức độ nhanh. Chỉ cần trồng Gáo Vàng trong thời gian 5 năm là cây đã đạt được chu vi ở phần thân gần 200 cm. Cũng chính vì lý do mà Cây Gáo Vàng được xếp vào loại cây có khả năng đem tới giá trị kinh tế cao hơn hẳn so với những loại cây gỗ cùng loại khác.

Điểm đặc biệt nữa mà người ta chú ý tới Cây Gáo Vàng là vì là có chất liệu gỗ quý. Gáo Vàng sở hữu ưu điểm là cho chất lượng gỗ vào loại tốt và có thể sử dụng được toàn bộ các bộ phận khác như vỏ, lá và quả để làm dược liệu chữa một số loại bệnh khác nhau.

Không riêng gì Cây Gáo Vàng, Cây Gỗ Trắc cũng đang trở nên cực kỳ hot trong số những loại Cây Lâm Nghiệp hiện nay. Nhiều người còn phong cho loài cây này danh hiệu là cây bạc tỉ. Gỗ Trắc có chiều cao 25m và đường kính nhiều khi có thể đạt được ở 1m. Vỏ có màu xám nâu, nhẵn, có nhiều cành, với cành non thường nhẵn và có lốm đốm những nốt sần, có khả năng chịu bóng, khi lớn lên thì ưa sáng.

Cây gáo vàng, Cây gỗ trắc, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây bạc tỉ, Cây lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Với ưa điểm là không bị mối mọc, rất ít bị biến dạng và khó mục và thuộc loại gỗ quý, rất dễ gia công đem tới giá trị kinh tế cao cho nên thường được sử dụng để làm đồ đạc cao cấp như bàn ghế, giường tủ đặc biệt là sa lông và đồ thủ công mỹ nghệ. Nhưng, hiện nay mức độ khai thác quả mức cây Gỗ Trắc đang ở mức báo động, bởi lẽ gỗ của nó quý hiếm và nổi tiếng.

Nếu như Bạn có thắc mắc và muốn được đặt hàng, vậy thì hãy liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi giải đáp thắc mắc và mang tới những giống cây tốt nhất nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỮU Ở LONG AN

Leave a Reply