CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP TẠI THỊ TRẤN ĐỒNG PHÚ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP TẠI THỊ TRẤN ĐỒNG PHÚ

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Điều và Cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Trong mùa mưa vừa qua, Cây Điều và Cây Sưa Đỏ là hai loại cây giống lâm nghiệp được rất nhiều người dân mua tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong tương lai, hai loại cây lâm nghiệp này sẽ mang lại những giá trị kinh tế cao cho người dân.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 280 Cây Điều và 20 cây Sưa Đỏ cho anh Hiệp ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Khi đã thỏa thuận xong, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngay lập tức vận chuyển cây giống đến nhà anh Hiệp.

Giá cây Điều đang dần được ổn định, nên người dân đang quay lại trồng loại cây lâm nghiệp này. Hơn nữa, nhà nước ta cũng có những chính sách khuyến khích trồng loại cây lâm nghiệp này.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyên chuyên bán cây giống lâm nghiệp, cây công trình. Đặc biệt là cây Điều và cây Sưa Đỏ được rất nhiều người dân tìm đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua.

Mùa mưa năm nay, vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành ghép Cây Điều Giống các loại để phục vụ cho mùa trồng cây của bà con nông dân. Trong số đó có giống Điều mới xuất xứ từ Thái Lan, nhiều tính trội như cho trái sớm, trái ra nhiều đợt, hạt to, tỷ lệ nhân cao…

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP TẠI THỊ TRẤN ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply