CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐỎ CHO ANH PHAN MINH HIẾU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH PHAN MINH HIẾU

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sao Đen cho khách hàng ở tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 160 cây Sao Đen ( cao 2,5 m) cho anh Phan Minh Hiếu xã Đắk Nhau, Huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước. Khách hàng lấy cây tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và dùng phương tiện cá nhân (xe tải) để vận chuyển cây về nhà.

Cây Xanh Gia Nguyễn cun g cấp cây Sao Đỏ cho khách hàng.

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây lên xe để khách hàng vận chuyển. Cây Sao Đen cao 2,5m nên việc bốc cây lên xe rất cẩn thận, che chắn kỹ để cây không bị gãy nhánh, hư lá.

Cây Sao Đen là cây công trình ưa nắng, dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây Sao Đen có thể được dùng để trang trí sân vườn, nhà cửa, trang trí tường xanh. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sao Đen với mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cây Sao Đen đúng như hình ảnh hoặc đã báo trước với quý khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn cun g cấp cây Sao Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây công trình cho các công trình khu dân cư, đường phố, biệt thự… Chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển, trồng và chăm sóc cây nếu quý khách có yêu cầu. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH PHAN MINH HIẾU

Leave a Reply