CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÝ NÔ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÝ NÔ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Cây Sưa thuộc họ đậu, thân gỗ lớn là loại gỗ quý hiếm. Cây Sưa được trồng làm hàng rào, cây cách cây 2 – 3m. Ngoài làm gỗ ra trồng Cây Sưa còn để làm cảnh vì bông nở màu trắng trông rất đẹp, vừa đẹp vừa có thu nhập.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 700 cây Sưa Đỏ cho anh Lý Nô ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Khi hợp đồng được ký kết, công nhân Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây và vận chuyển đến nhà khách hàng. Công việc tiến hành nhanh chóng, thuận lợi.

Khu vực Nam Bộ, nếu trồng cây sưa thì hãy trồng vào mùa mưa, khí hậu mát mẻ, độ ẩm cao, tỷ lệ sống của cây sẽ cao hơn. Nếu được xếp bầu và vận chuyển tốt, tỷ lệ sống của cây sưa đỏ có thể đặt 100%.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ uy tín trên thị trường. Chúng tôi còn có xe để vận chuyển cây giống đến tận nhà khách hàng. Trong mùa mưa này, vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đón rất nhiều khách hàng đến mua cây giống Sưa Đỏ.

Công ty chúng tôi rất vui và tự hào khi là địa chỉ cung cấp cây Sưa Đỏ đáng tin cậy trên thị trường. Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH LÝ NÔ

Leave a Reply