CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH PHAN THANH TÙNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH PHAN THANH TÙNG

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có những hợp đồng cung cấp Cây Sưa Đỏ ở Đồng Phú, Bình Phước.

Nối tiếp những đơn hàng cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ, mới đây Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ký hợp đồng với anh Phan Thanh Tùng ở địa chỉ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Tùng

Trong hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp và vận chuyển 200 cây Sưa Đỏ đến tận nhà anh Tùng. Cũng giống như những khách hàng khác, Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây Sưa Đỏ trong thời tiết thuận tiện, để khi trồng cây được sống khỏe mạnh, sinh trưởng tốt.

Trong mùa mưa này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp. Trong đó có rất nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ. Có thể nói, cơn sốt trồng cây Sưa Đỏ vẫn chưa hề giảm. Hy vọng rằng trong tương lai, gỗ Sưa Đỏ sẽ giúp bà con nông dân cải thiện đời sống kinh tế, vươn lên làm giàu.

cay-sua-do

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chỉ bán duy nhất một giống Sưa Đỏ, là loại có giá trị nhất trong họ Sưa, không lẫn với giống nào khác, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giống Cây Sưa Đỏ khỏe mạnh, không sâu hại nấm bệnh, tỷ lệ sống 100% và đạt tiêu chuẩn giống cây trồng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH PHAN THANH TÙNG

Leave a Reply