CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRẦN NGỌC QUÝ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRẦN NGỌC QUÝ

Đang là giai đoạn mùa mưa, các nhà vườn tích cực Mua Cây Giống về trồng để đảm bảo cây phát triển tốt nhất.

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ký hợp đồng cung cấp 300 Cây Sưa Đỏ cho anh Trần Ngọc Quý ở cây Xăng Phước Thành, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Cây sưa đỏ
Cây Sưa Đỏ

Trong thời gian gần đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho các khách hàng ở các tỉnh khác nhau như: Bình Phước, Bình Dương…Điều này thể hiện được uy tín, chất lượng cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công tiến hành vận chuyển cây giống Sưa Đỏ đến nhà anh Quý. Ngoài ra, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây Sưa Đỏ cho anh Quý.

van-chuyen-cay-sua-do
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Trần Ngọc Quý

Cây Sưa Đỏ là loại cây lâm nghiệp đang có giá trị kinh tế lớn trên thị trường. Gỗ của cây Sưa Đỏ được dùng phổ biến trong nhiều ngành như nội thất, trang trí….Tuy nhiên, cây Sưa có hai loại là Sưa Đỏ và Sưa Trắng. Chỉ có Sưa Đỏ mới mang lại hiệu quả kinh tế, là loại gỗ quý trên thị trường.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ trên thị trường các tỉnh Nam Bộ. Chất lượng Cây Giống Sưa Đỏ đã được các khách hàng công nhận và tin tưởng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH TRẦN NGỌC QUÝ

Leave a Reply