CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN MỸ LỘC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN MỸ LỘC

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Sưa Đỏ cũng giống các loại cây lâm nghiệp khác, nên trồng từ đầu mùa mưa đến giữa mùa mưa. Vì khi đó đất đủ độ ẩm, khí hậu mát mẻ giúp cây con sống với tỷ lệ cao và sau đó phát triển tốt hơn. Vì vậy, đây là thời điểm mà bà con nông dân nên mua cây giống Sưa Đỏ về trồng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 100 Cây Sưa Đỏ cho chị Nguyễn Mỹ Lộc ở Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước. Ngay sau đó, Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây giống lên xe của khách hàng, vận chuyển về nhà trong thời tiết thuận lợi.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Cây Sưa Đỏ vốn là cây rừng tự nhiên có sức sinh trưởng mạnh, chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên: nắng, mưa, gió, bão … Cây Sưa Đỏ rất dễ thích ứng với nhiều vùng đất khác nhau, sinh trưởng khá tương đồng, khác biệt không đáng kể. Tuy nhiên để cây cho gỗ chất lượng, trong quá trình trồng và chăm sóc bạn cũng nên tuân theo một số quy định kỹ thuật.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ chất lượng, khỏe mạnh, sạch bệnh và đủ mọi kích cỡ khác nhau cho khách hàng. Mỗi cây giống Sưa Đỏ đều được trồng trong một bầu riêng, đáp ứng được tiêu chuẩn trồng cây.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ NGUYỄN MỸ LỘC

Leave a Reply