CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ Ở BÌNH PHƯỚC

Cây xà cừ

Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục thể hiện là đơn vị cung cấp cây giống uy tín trên thị trường Nam Bộ. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận hợp đồng cung cấp cây xà cừ ở tỉnh Bình Phước.

Trong thời gian qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được rất nhiều hợp đồng cây giống lâm nghiệp cho bà con nông dân. Trong các hợp đồng trước đó, Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm cung cấp cây giống sưa đỏ và keo lai ở các tỉnh khác nhau như: Bình Dương, Bình Phước…Lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cung cấp một loại cây giống lâm nghiệp khác, đó là cây xà cừ.

Cây xà cừ

Đối tác là ông Nguyễn Công Toàn ở địa chỉ Ấp 5, Xã Tân Hưng , Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Trong hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp cho ông Nguyễn Công Toàn 200 cây xà cừ.

Cây xà cừ là loại cây thường xanh, tán lá rậm, cành nhiều. Cây có gỗ nặng, đẹp, thớ mịn dễ đóng, thường được đóng đồ dùng. Ngoài ra, cây xà cừ còn được trồng rộng rãi để làm cây cảnh quan, cây che bóng vỉa hè, trong công viên, trường học…

Cũng giống như những lần cung cấp cây lâm nghiệp khác, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp những cây giống xà cừ chất lượng, đủ tuổi, có khả năng chống chọi sâu bệnh cho các đối tác. Ngoài ra, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn hướng dẫn cách trồng, chăm sóc cây xà cừ, sao cho cây phát triển nhanh, khỏe mạnh.

Công ty Cây xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với tất cả mọi người trong lĩnh vực cây giống lâm nghiệp, cây công trình.

Leave a Reply