CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH CHO CÔNG TY PLASTIC GAINLUCKY | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH CHO CÔNG TY PLASTIC GAINLUCKY

Không chỉ là đơn vị cung cấp cây giống uy tín, Cây Xanh Gia Nguyễn còn là địa chỉ nhận cung cấp và trồng các Giống Cây Trồng chất lượng cho các gia đình hay các đơn vị có nhu cầu. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã bàn giao thành công đơn hàng trồng cây xanh cho Công ty Plastic Gainlucky với  50 Cây Cau Đuôi Chồn, 50 Cây Hồng Lộc, 16 Cây Bàng Đài Loan, 130 Cây Vàng Bạc Lá Màu, 150 Cây Bưởi Da Xanh, 80 Cây Xoài, 200 Cây Hoàng Nam, 5 Cây Nguyệt Quế, 90 Cây Da Quy, 20.000 Cây Ắc Ó ở Khu Công Nghiệp Nam Đồng Phú, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xoài Giống, Cây Ắc Ó, Giống Cây Trồng
Cây Hoàng Nam, Ắc Ó được Cây Xanh Gia Nguyễn trồng

Trồng cây xanh quanh công ty rất cần thiết

Công ty Plastic Gainlucky là một công ty lớn chuyên sản xuất các sản phẩm từ Plastic. Đây là một công ty lớn với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau.

Việc trồng cây xanh quanh khu công nghiệp từ trước tới nay luôn là một việc làm hết sức cần thiết. Cây xanh đẹp không chỉ tạo vẻ đẹp cho cảnh quan nơi trồng mà còn góp phần cải tạo bầu không khí trở nên trong lành và thanh sạch hơn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xoài Giống, Cây Ắc Ó, Giống Cây Trồng
Trồng cây xanh quanh công ty rất cần thiết

Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi trở thành địa chỉ được Công ty Plastic Gainlucky lựa chọn để thiết kế và trồng cây trong khuôn viên của công ty. Nhận được yêu cầu của công ty Plastic Gainlucky, hai bên đã tiến hành thỏa thuận và thực hiện trồng cây ngay sau khi đã nhất trí.

Trồng cây xanh cho Công ty Plastic Gainlucky

Sau khi thống nhất, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành tuyển chọn loại cây giống đạt yêu cầu sau đó vận chuyển cây giống tới Công ty Plastic Gainlucky để tiến hành trồng ngay cho kịp tiến độ.

Cây Hoàng Nam là loại cây thích hợp trồng trong khu công nghiệp. Loại cây dạng tháp này có tính uy nghiêm, vẻ ngoài lại đồ sộ nên trồng ở lối đi rất thích hợp. Ngoài ra, Cây Hoàng Nam còn giúp giảm bụi, thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn. Bên cạnh đó, các Cây Xoài và Bưởi Da Xanh Giống cũng góp phần kiến tạo nên cảnh quan xanh, cùng với một số loại cây bụi thấp phủ xanh khuôn viên công ty tạo nên một không gian gần gũi với thiên nhiên ngay trong một khu công nghiệp lớn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Hoàng Nam, Cây Xoài Giống, Cây Ắc Ó, Giống Cây Trồng
Trồng cây xanh cho Công ty Plastic Gainlucky

Sau khi trồng xong và bàn giao, đại diện Công ty Plastic Gainlucky đã có lời cảm ơn tới Cây Xanh Gia Nguyễn. Họ cho biết rất hài lòng về chất lượng cây giống cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sắp tới khi mở rộng khu sản xuất và có nhu cầu trồng cây xanh, họ sẽ liên lạc lại ngay với chúng tôi.

Cây Xanh Gia Nguyễn cũng xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Công ty Plastic Gainlucky. Chúc tôi hy vọng rằng trong thời gian tới hai bên sẽ có dịp hợp tác để Cây Xanh Gia Nguyễn có thể hỗ trợ thiết kế và kiến tạo cảnh quan đẹp mắt cho công ty.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY XANH CHO CÔNG TY PLASTIC GAINLUCKY

Leave a Reply