CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH MẠNH Ở TÂN LỢI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH MẠNH Ở TÂN LỢI

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống điều, Đất trồng điều, Công ty cây xanh Gia Nguyễn

Vừa qua công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận đơn hàng cung cấp 350 Cây Điều cho anh Mạnh ở Tân Lợi, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống điều, Đất trồng điều, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho anh Mạnh

Cây Điều là loại Cây Công Nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam. Cây Điều sinh trưởng phát triển tốt trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới, gió mùa. Đặc biệt là kiểu khí hậu hai có phân chia hai mùa mưa và khô riêng biệt.

Trong đó, mùa khô kéo dài khoảng 4 tháng là thích hợp cho sự ra hoa đậu quả của Cây Điều. Đất trồng Điều thích hợp nhất là các loại đất giàu chất hữu cơ, pH từ 6,3 – 7,3 và thoát nước tốt. Cây Điều không thích hợp với các loại đất ngập úng, nhiễm phèn, mặn, hay đất có tầng canh tác mỏng.

Với điều kiện sinh trưởng đó, Cây Điều được trồng từ Quảng Trị trở vào các tỉnh phía nam, gồm ba vùng trồng Điều chính với các điều kiện sinh thái tương đối khác nhau:

– Vùng Đông Nam Bộ: có điều kiện sinh thái và sản xuất tốt nhất

– Khu vực Tây Nguyên: nhiệt độ khá thấp vào thời kỳ cây Điều ra hoa kết quả, hay bị hạn hán

– Duyên hải Nam Trung Bộ: có mưa rét vào thời kỳ đậu quả, hạn hán và đất khô cằn.

Điều là loại cây có nhiều gía trị kinh tế, cây công nghiệp quan trọng ở nước ta. Kim ngạch xuất khẩu nhân điều năm 2011 của Việt Nam ước đạt trên 1,5 tỷ USD, cao nhất từ trước tới nay (Vinacas, 2012).

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống điều, Đất trồng điều, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng

Thời gian vừa qua, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn đã nhận được nhiều đơn đặt hàng giống Cây Điều cho các khách hàng ở tỉnh Bình Phước – nơi có điều kiện thuận lợi trồng các loại Cây Công Nghiệp.  

Đặc biệt giống Điều Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp là Cây Điều Ghép, có khả năng sinh trưởng phát triển tốt hơn, cho năng suất cao. Do đó, những năm gần đây, người dân đã sử dụng và lựa chọn giống Điều mà chúng tôi cung cấp để trồng trên diện tích đất công nghiệp canh tác.  Kết quả cho thấy sản lượng và chất lượng nhân Điều cao hơn so với giống Điều địa phương trước đây người dân vẫn trồng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều, Giống điều, Đất trồng điều, Công ty cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Sau khi nhận được đơn hàng cung cấp 350 Cây Điều cho anh Mạnh ở Tân Lợi, Đồng Phú, Bình Phước, nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã chọn lựa cây khỏe, chất lượng tốt và giao hàng tới cho anh Mạnh. Nhân viên của chúng tôi luôn cẩn thận và nhiệt tình chỉ dẫn cách bảo quản, sử dụng giống cây Điều cho phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt hàng hay cần tư vấn xin hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn hoặc truy cập cayxanhgianguyen.com nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO ANH MẠNH Ở TÂN LỢI

Leave a Reply