CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO CHỊ THANH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO CHỊ THANH Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh gia nguyễn, cung cấp cây diều, cay điều, cay dieu giong

Thời gian gần đây, điều giống là loại cây được bà con nông dân ưa chuộng. Điều giống không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cao, xóa đói, giảm nghèo mà còn giúp người dân tăng thu nhập, nâng cao cuộc sống.
Hợp đồng mới đây của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là cung cấp 160 cây Điều giống cho chị Thanh ở Tân Lập, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Xanh gia nguyễn, cung cấp cây diều, cay điều, cay dieu giong
Cây Xanh Gia Nguyễn là cung cấp 160 Cây Điều Giống cho chị Thanh ở Tân Lập

Nói Bình Phước là thủ phủ của điều giống quả là không sai. Với lợi thế đất đỏ bazan màu mỡ, phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển của của cây điều, nơi đây đã được bà con ưu ái với cái tên như vậy.
Hơn thế nữa, sau nhiều năm canh tác và chăm bón, người dân đã đúc kết nhiều kinh nghiệm trồng điều sao cho hiệu quả nhất, nhưng ít tốn chi phí nhất. Những vụ điều bội thu luôn là động lực để nhà nhà thêm tin tưởng vào cây Điều hơn.

Cây xanh, cây điều, cây diều giống, cây xanh gia nguyễn
Chị Thanh hỗ trợ chuyển những Cây Điều Giống xuống xe

Mùa mưa năm nay, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn lại cùng đồng hành với bà con trồng và chăm sóc một vụ mới. Tính đến nay, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hơn 10 hợp đồng cung cấp Điều giống với số lượng lớn, kể cả Online  và Offline. Điều này càng làm công ty tin tưởng hơn vào những hiệu quả mà loại cây giống này mang lại.
Sau khi thỏa thuận các điều khoản của hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút cho người bốc dỡ cây và chuyển đến cho chị Thanh. Công việc này khá cẩn thận và tỉ mỉ, nếu không, điều có thể bị vỡ bầu, gây khó khăn trong việc trồng và chăm sóc. Đồng thời, chú Quang cũng đã tư vấn cho chị Thanh cách trồng điều giống trong những ngày đầu để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây xanh, Cây điều, cây diều giống, cây xanh gia nguyễn, cây giống
Cây Điều là loại cây được trồng nhiều tại tình Bình Phước

Chị Thanh rất vui và hài lòng bởi sự nhiệt tình và vui vẻ của anh em công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Chị hy vọng sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn và giới thiệu bạn bè đến Cây Xanh Gia Nguyễn.
Được sự tin tưởng của khách hàng là động lực để Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng hoàn thiện mình và hướng tới phục vụ tốt hơn nữa.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO CHỊ THANH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply