CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 3000 Cây Gáo vàng cho Anh Minh ở Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Tiếp tục đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp cây Gáo vàng cho anh Minh ở Bình Dương.

Cây Xanh Gia Nguyễn, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, cây giống, cây giống lâm nghiệp, Bình Dương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Minh.

Theo tìm hiểu, Gáo Vàng là loại cây đa tác dụng. Ngoài chức năng tạo bóng mát, gáo vàng góp phần xây dựng cảnh quan cho vườn nhà, công viên hay khu dân cư. Đặc biệt, gỗ Gáo vàng rất tốt, được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, Gáo Vàng còn có thể dùng làm thuốc. Người ta có thể tận dụng nhiều bộ phận của loài cây này để làm thuốc và chữa bệnh, phục vụ đời sống người dân.

Hơn thế nữa, Gáo Vàng còn thích hợp với nhiều vùng đất khác nhau, trong đó có địa bàn tỉnh Bình Dương. Vì vậy, anh Minh đã mạnh dạn đầu tư, tìm hiểu và nhân giống loại cây đặc biệt này.

công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Gáo Vàng, cây giống, cây giống lâm nghiệp, Bình Dương, Cây Xanh Gia Nguyễn,
Cây Gáo Vàng ngoài làm bóng mát còn có thể dùng làm thuốc

Tìm kiếm thông tin đã lâu và cũng nhờ sự giới thiệu, hướng dẫn của bạn bè, anh Minh đã tìm đến cây Xanh Gia Nguyễn. Ban đầu, anh còn e ngại nhiều vấn đề vì mua số lượng cây giống khá lớn.

Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và trao đổi nhiệt tình với chú Nguyễn Công Quang và anh em Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Minh đã tự tin và yên tâm hơn.

Chúng tôi nhận thấy sự phấn khởi và niềm vui của anh trong từng cử chỉ, lời nói và hành động. Đây cũng là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phấn đấu và phục vụ hết mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn, , Cây Gáo Vàng, cây giống, cây giống lâm nghiệp, Bình Dương công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
3000 Cây Gáo vàng được bốc xếp xuống xe

Sau khi thỏa thuận xong, Anh em Cây Xanh Gia Nguyễn bắt tay vào chuẩn bị và vận chuyển cây giống lên xe.

Vì số lượng cây giống khá lớn nên quá trình bốc cây và vận chuyển diễn ra rất cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo. Mọi người xếp cây một cách ngăn nắp và trật tự để cây không bị ngã đổ, đè chồng lên nhau hay vỡ bầu.

Gáo Vàng là loại cây có nhiều chức năng và ưu điểm không những giúp bà con nông dân thay đổi cuộc sống mà còn làm đất nước ngày càng phát triển hơn. Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống trên địa bàn cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÁO VÀNG CHO ANH MINH Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply