CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH SANG Ở HÀ NỘI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH SANG Ở HÀ NỘI

Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dầu Rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Hà Nội, Cẩm Lai

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp Dầu rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Cẩm Lai cho anh Sang ở Hà Nội.

Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dầu Rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Hà Nội, Cẩm Lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Sang.

Cùng với những khách hàng cũ, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục cung cấp cây giống cho nhiều khách hàng mới. Đồng thời, cây xanh Gia Nguyễn cũng chuyển hướng mở rộng thị trường, không chỉ phục vụ trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành lân cận mà còn lan rộng ra các tỉnh khác trong cả nước.

Minh chứng cụ thể là hợp đồng gần đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có đơn hàng lớn cung cấp cây Dầu rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Cẩm Lai cho anh Sang ở Hà Nội.

Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dầu Rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Hà Nội, Cẩm Lai
Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị cây giống để vận chuyển ra Hà Nội

Sau khi đọc và tìm kiếm thông tin trên mạng, anh Sang đã tìm thấy thông tin của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh tâm sự: sau khi đọc những bài tư vấn về cây giống, nhất là các bài hoạt động cung cấp cây giống ở nhiều tỉnh thành, anh đã quyết định nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho gia đình.

Ban đầu, anh còn chần chừ về khoảng thời gian vận chuyển cũng như cách thức và độ đảm bảo về cây giống, nhưng sau khi nói chuyện với chú Quang, anh cảm thấy rất yên tâm. Hai bên đã đưa ra nhiều thỏa thuận và tiến hành bàn giao.

Cây giống, Cây Xanh Gia Nguyễn, Dầu Rái, Trắc Đỏ, Giáng Hương, Hà Nội, Cẩm Lai
Cây giống được gửi theo xe ra Hà Nội.

Theo đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị cây giống và cho vận chuyển theo xe để giao cho anh Sang. Vì đoạn đường khá xa, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn khá cẩn trọng trong gói và giao cây. Sau khi nhận được cây, anh Sang rất vui và hài lòng, bắt tay trồng ngay cây giống.

Đồng thời, chú Quang cũng hướng dẫn cách trồng và chăm sóc các loại cây này để anh Sang chăm bón một cách tốt nhất. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi. Dù ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi cũng cố gắng phục vụ hết mức có thể.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH SANG Ở HÀ NỘI 

Leave a Reply